Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Làm đẹp an toàn và hiệu quả bằng phương pháp cấy chỉ Bio Meyisun

Tại hội thảo trực tuyến ngành căng chỉ, cấy chỉ vừa qua, phương pháp căng chỉ Bio Meyisun đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người tham dự.

Hội thảo “Hội ngộ đỉnh cao quốc tế ngành căng chỉ, cấy chỉ - Bước tiến mới trong thẩm mỹ, y khoa" đã diễn ra vào ngày 2/4 tại Hà Nội. Sự kiện quy tụ các bác sĩ chuyên ngành da liễu, phẫu thuật thẩm mỹ, y học cổ truyền, các chủ cơ sở làm đẹp trên cả nước.

Bio Meyisun anh 1

Các chuyên gia trong lĩnh vực căng chỉ, cấy chỉ đã tham gia chia sẻ những góc nhìn chuyên môn và thiết thực.

Hội thảo cũng đón tiếp bốn diễn giả đại diện cho chuyên gia trong lĩnh vực cấy chỉ y tế, căng chỉ thẩm mỹ đóng góp cho hội nghị những thông tin khoa học bổ ích. Đó là bác sĩ Lê Thúy Oanh, diễn giả giới thiệu về đặc trưng của phương pháp cấy chỉ mang tên mình cùng các thành công đã đạt được khi ứng dụng cấy chỉ Bio Meyisun; BSCKII Đỗ Tân Khoa, Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền TP.HCM, người đưa chỉ PDO ứng dụng rộng rãi trong cấy chỉ y học cổ truyền tại Việt Nam, đảm nhận giới thiệu các loại bệnh lý có sử dụng cấy chỉ PDO tại bệnh viện.

Hai diễn giả còn lại gồm PGS.TS Đinh Văn Hân, Giám đốc Trung tâm Liền vết thương - Viện Bỏng Quốc gia, chủ nhiệm Bộ môn da liễu Học viện Quân y, trình bày nghiên cứu về cơ chế tác dụng của chỉ PDO trong liền vết thương và tác động vào tế bào làm nên một làn da khỏe mạnh; và ThS.BS Trần Tháp Long, Giám đốc Viện thẩm mỹ Maya, chia sẻ những bí quyết và kinh nghiệm rất thực dụng và hiệu quả khi cấy chỉ thẩm mỹ.

Bio Meyisun anh 2

Các diễn giả tham dự hội thảo đã mang đến những góc nhìn đa chiều từ Đông y, Tây y và phẫu thuật thẩm mỹ.

Tham gia hội thảo, các chuyên gia và hãng sản xuất 21 Century Medical đánh giá chỉ sinh học Bio Meyisun có ưu điểm trong quá trình áp dụng thực hiện căng chỉ, cấy chỉ. Đại diện hãng cho biết sản phẩm có 3 đặc tính: Tự tiêu; giúp nâng cơ và tạo hình mặt thon gọn, làm căng các vùng nhăn trên mặt, tạo hình Vline giúp cho đường quai hàm đẹp hơn bằng các loại chỉ chức năng khác nhau.

Tại nhà máy sản xuất 21 Century Medical, chỉ Bio Meyisun được sản xuất theo đúng quy chuẩn, quy trình từ phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm đến nhà máy thông minh, khử trùng… Các sợi chỉ được sản xuất ổn định và sử dụng nguyên liệu chất lượng cao.

Để giới thiệu phương pháp thẩm mỹ bằng cấy chỉ, bác sĩ Lee Yong Hwan - cố vấn cấp cao của hãng 21 Century Medical Hàn Quốc với hơn 10 năm kinh nghiệm đã thực hiện căng chỉ tạo hình mũi, rãnh má, định hình khuôn mặt trực tuyến từ bệnh viện Hàn Quốc tới hội nghị.

Từng bước, ông vẽ đường chỉ sẽ căng từ môi hướng lên tai, sau đó dùng kim và chỉ giúp căng da mặt một người phụ nữ ở tuổi trung niên. Sau nhiều bước thao tác, dần dần những phần da chảy xệ trên khuôn mặt được căng giãn ra.

Bio Meyisun anh 3

Khách mời tại hội thảo tập trung theo dõi quá trình căng chỉ Bio Meyisun.

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ Lee Yong Hwan đã sử dụng các loại chỉ Bio Meyisun có tính năng khác nhau. Có loại giúp cải thiện nếp nhăn vùng trán, rãnh mũi má như chỉ chùm, nếp nhăn thường như chỉ gai, có loại dùng chuyên biệt cho vùng mũi và mắt, có loại đặc biệt, dạng gai đúc, gai đôi… Những sản phẩm này được dùng chuyên cho kéo nâng, hiệu quả kéo mạnh và cho phép tạo ra nhiều hình dáng khuôn mặt.

Hội thảo cho thấy, loại chỉ tốt và tay nghề bác sĩ cao sẽ giúp định hình khuôn mặt theo ý muốn, cũng như căng da trẻ hóa tự nhiên. Đây là một trong những phương pháp làm đẹp nhanh chóng, không dao kéo, không nghỉ dưỡng, rủi ro thấp được các bác sĩ và người muốn làm đẹp cân nhắc.

Bio Meyisun anh 4

Bà Hoàng Thu Hà - đại diện nhà phân phối độc quyền chỉ Bio Meyisun - phát biểu tại hội thảo.

Bà Hoàng Thu Hà - Tổng giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Hoàng Bình (HB Medical), nhà phân phối độc quyền chỉ Bio Meyisun tại Việt Nam, đơn vị tổ chức hội thảo bày tỏ tâm huyết đối với ngành cấy chỉ, căng chỉ Việt Nam.

“Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng các bác sĩ trong lĩnh vực y học cổ truyền, da liễu thẩm mỹ, các thẩm mỹ viện, cơ sở đào tạo nghề làm đẹp, từ đó thúc đẩy lĩnh vực căng chỉ, cấy chỉ tại Việt Nam phát triển chuyên nghiệp, có hiệu quả. HB Medical coi đây là sứ mệnh trên con đường chinh phục vị thế tiên phong trong lĩnh vực phân phối chỉ sinh học Hàn Quốc tại Việt Nam”.

Trà Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm