Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Làm đám cưới ở vườn nhà, nhờ chó cưng làm phù dâu mùa dịch

Không có sự chứng kiến trực tiếp của khách mời, Autumn Wood và Christian Miller (sống tại Ohio, Mỹ) vẫn hạnh phúc với đám cưới "phiên bản vườn nhà" mùa dịch.

Dù đã lên kế hoạch cho ngày trọng đại từ nhiều tháng trước, Autumn Wood và Christian Miller (sống tại Ohio, Mỹ) đành phải hủy tiệc cưới đã đặt ở nhà hàng vào 23/5 vì quy định giãn cách xã hội do dịch bệnh.

Thay vào đó, cả hai quyết định sẽ tổ chức một đám cưới đặc biệt ngay tại khu vườn nhỏ của gia đình, với chủ hôn là anh trai Christian đang sống cùng nhà. Đặc biệt, dàn phù dâu sẽ là những chú chó cưng cả hai đang nuôi nấng.

Bạn bè hai bên và gia đình Autumn đã theo dõi đám cưới của đôi trẻ qua livestream trên mạng xã hội.

to chuc dam cuoi mua dich anh 1

Đám cưới của Autumn Wood và Christian Miller có dàn phù dâu là 2 chú chó cưng.

"Tôi đã mua rất nhiều đồ trang trí và nhân ngày kỷ niệm chúng tôi quen nhau, cả hai đều đồng ý không muốn hoãn đám cưới thêm nữa", Autumn nói với Metro.

Cặp vợ chồng cùng 28 tuổi đã dành cả ngày để biến khu vườn sau nhà thành không gian đám cưới đặc biệt.

Hai chú chó Sasha và Oreo cũng rất hợp tác, hoàn thành tốt vai trò "phù dâu" trong đám cưới chủ nhân.

"Thay vì tiệc cưới vào buổi tối, chúng tôi cùng nấu và ăn bít tết, sau đó là món bánh cà rốt phô mai tuyệt vời do mẹ chồng tôi làm", Autumn nói.

Sau buổi lễ, cả gia đình cùng ngồi nghe danh sách những bài hát lẽ ra sẽ được phát trong đám cưới và trò chuyện vui vẻ.

"Đó là một đám cưới hoàn hảo. Dù không theo những gì chúng tôi đã lên kế hoạch trong nhiều tháng nhưng chúng tôi đều hài lòng về đám cưới 'phiên bản vườn nhà' này. Tôi nghĩa rằng sau này nhìn lại, đây sẽ là một kỷ niệm đẹp và đáng nhớ của chúng tôi", cô dâu chia sẻ.

Bên cạnh đó, cặp vợ chồng hy vọng những hình ảnh trong đám cưới của mình phần nào đem đến niềm vui, sự lạc quan cho những người xung quanh trong thời điểm dịch bệnh khó khăn. Hai người lên kế hoạch tận hưởng tuần trăng mật vào tháng 8 tới tại Disneyland.

to chuc dam cuoi mua dich anh 2

Cặp vợ chồng coi đám cưới đặc biệt là kỷ niệm đáng nhớ.

Yêu và cưới sau 1 tháng quen nhau ở khu tránh dịch Gặp nhau trong khu trú tạm dành cho những người vô gia cư do dịch Covid-19, Alfonso Ardila và Maria Cecilia Osorio ở Colombia quyết định tiến đến hôn nhân.

Lễ kết hôn tập thể của các nhân viên y tế phải hoãn cưới chống dịch

Chấp nhận hoãn ngày trọng đại để tham gia chống dịch, 10 nhân viên y tế tại Trung Quốc cùng tổ chức đám cưới sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở Vũ Hán.

Mai An

Bạn có thể quan tâm