Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Lâm Chí Linh mua bảo hiểm… ngực trị giá 3,5 tỷ đồng

Cùng với Lâm Chí Linh, nhiều mỹ nhân khác của làng giải trí Hoa ngữ cũng mua bảo hiểm cho những bộ phận "đắt giá" trên cơ thể mình.

Mặc dù dính nghi án dao kéo nhưng chân dài xứ Đài Lâm Chí Linh đã bỏ ra 1 triệu Nhân dân tệ (khoảng 162 ngàn USD, tương đương 3.5 tỷ đồng) mua bảo hiểm vòng một.
Khi tham gia bộ phim truyền hình Thiện nữ u hồn (2003), đoàn phim đã mua 100 triệu Tân Đài tệ (hơn 3,4 triệu USD) bảo hiểm toàn cơ thể cho Từ Hy Viên.
Công ty đĩa hát Anh Hoàng (Hong Kong) đã mua bảo hiểm cho giọng hát và gương mặt của nữ ca sĩ Dung Tổ Nhi với tổng trị giá lên tới 50 triệu HKD (gần 6.5 triệu USD).
Nữ diễn viên Trung Quốc Tần Hải Lộ đã mua bảo hiểm cặp mắt một mí của mình 1 triệu Nhân dân tệ (khoảng 162 ngàn USD) và bảo hiểm toàn thân trị giá 26 triệu Nhân dân tệ (khoảng 4,2 triệu USD).
Ngôi sao Hong Kong Mạc Văn Úy có mái tóc rất đẹp nên cách đây không lâu, một hãng mỹ phẩm đã mua bảo hiểm mái tóc này trị giá gần 1 triệu HKD (khoảng 129 ngàn USD).
Siêu mẫu Đài Loan Lâm Gia Ỷ đã được một công ty quảng cáo mua bảo hiểm bộ ngực đẹp của cô trị giá 5 triệu HKD (khoảng 644 ngàn USD).
Trong lúc cô chị Từ Hy Viên bảo hiệm toàn thân thì cô em Từ Hy Đệ chỉ bảo hiểm… dạ dày của mình, với giá 3 triệu Tân Đài tệ (khoảng 102 ngàn USD).
Tham gia bộ phim Quái vật (2005), vì sợ việc hóa trang ảnh hưởng đến da mặt của Lâm Gia Hân nên hãng phim đã mua bảo hiểm 1 triệu HKD (khoảng 129 ngàn USD).
Nổi tiếng với những bước nhảy điêu luyện, gợi cảm, công ty quản lý của Thái Y Lâm đã mua bảo hiểm đôi chân cho cô với giá 5 triệu Tân Đài tệ (khoảng 170 ngàn USD).
Mỹ nhân sexy Đài Loan đã mua bảo hiểm đôi chân của mình trị giá 10 triệu Tân Đài tệ (340 ngàn USD).

Anh Dương

Bạn có thể quan tâm