Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lâm Chí Linh không mời Lưu Đức Hoa tham dự lễ cưới

Lưu Đức Hoa cho hay anh cảm thấy khá buồn khi không được Lâm Chí Linh mời dự hôn lễ của cô ở Đài Loan hôm 17/11. Nhiều năm qua, họ là đồng nghiệp thân thiết.

Ngày 25/11, trả lời Sina, Lưu Đức Hoa lần đầu thừa nhận cảm thấy thất vọng khi không được mời dự cưới Lâm Chí Linh. Mối quan hệ của họ được miêu tả là "thân thiết như anh em".

Lam Chi Linh khong moi Luu Duc Hoa tham du le cuoi hinh anh 1
Lưu Đức Hoa và Lâm Chí Linh là đồng nghiệp thân thiết trong làng giải trí.

"Bây giờ Chí Linh đã thay đổi rồi. Cô ấy đã trở thành người nhỏ mọn. Lần trước tôi gọi điện hỏi rằng vì sao em không mời anh đến dự cưới và bị cô ấy cự tuyệt", Lưu Đức Hoa chia sẻ.

"Lúc bị Chí Linh từ chối tôi khá bối rối và không biết nên nói gì tiếp với cô ấy. Lâm Chí Linh khi đó mới giải thích với tôi rằng 'nếu em mời anh đến, mọi người sẽ chỉ chú ý đến anh mà quên mất ai mới là nhân vật chính của ngày hôm đó'. Cô ấy là vì sợ tôi giành mất hào quang nên mới không mời tôi đến dự. Dù vậy, tôi vẫn rất buồn", Lưu Đức Hoa nói thêm.

Lưu Đức Hoa và Lâm Chí Linh từng có cơ hội hợp tác trong bộ phim Phú xuân sơn cư đồ năm 2013. Khi đó, siêu mẫu Đài Loan đóng vai tình nhân của tài tử Hong Kong. Cả hai có nhiều phân đoạn tình cảm nóng bỏng trên màn ảnh.

Sau khi dự án kết thúc, Lưu Đức Hoa và Lâm Chí Linh xem nhau như anh em, đồng nghiệp thân tình trong làng giải trí. 6 năm qua, cả hai vẫn giữ liên lạc với nhau.

Lam Chi Linh khong moi Luu Duc Hoa tham du le cuoi hinh anh 2
Lưu Đức Hoa và Lâm Chí Linh từng đóng chính trong tác phẩm Phú xuân sơn cư đồ.

Lưu Đức Hoa bắt đầu sự nghiệp điện ảnh vào năm 1981 khi đầu quân cho hãng TVB và góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình tại xứ Cảng thơm như Thần điêu đại hiệp, Vô gian đạo, Giang hồ, Thiên nhược hữu tình. Tài tử họ Lưu là một trong Tứ đại Thiên vương Hong Kong cùng với Trương Học Hữu, Quách Phú Thành, Lê Minh.

Trong khi đó, Lâm Chí Linh sinh năm 1974, là nữ siêu mẫu hàng đầu, chân dài đắt giá nhất xứ Đài. Thập niên 2000, cô luôn dẫn đầu danh sách bầu chọn top mẫu phụ nữ lý tưởng của đàn ông Đài Loan.

Hôm 17/11, Lâm Chí Linh tổ chức hôn lễ với nam ca sĩ Nhật Bản Akira ở quê nhà Đài Loan. Lễ cưới của cô được tổ chức đơn giản với số lượng khách mời hạn chế, có không quá 10 nghệ sĩ trong làng giải trí được mời đến tham dự.

Lưu Đức Hoa nổi giận với hai diễn viên trẻ

Lưu Đức Hoa là thiên vương Hong Kong nhưng khi đóng phim tại Đại lục, nam diễn viên không hài lòng thái độ yêu sách của một số sao trẻ.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Lưu Đức Hoa TVB Thần điêu đại hiệp Sao Châu Á Giải trí