Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lâm Chí Linh đòi được khoản thù lao 626.000 USD sau 4 năm

Nữ diễn viên bị nợ cát-xê sau khi tham gia show giải trí Thử thách cực hạn. Sau 4 năm theo đuổi vụ kiện, cô bảo vệ được quyền lợi của bản thân.

Ngày 25/11, Sina đưa tin Lâm Chí Linh bị đơn vị sản xuất show truyền hình Thử thách cực hạn nợ thù lao 4 triệu NDT (626.000 USD) suốt 4 năm.

Cô từng tham gia ghi hình 2 tập phim trong mùa 3 của chương trình vào năm 2017. Tuy nhiên, ngôi sao xứ Đài không được trả cát-xê sau quá trình hợp tác vì ê-kíp sản xuất xảy ra tranh chấp hợp đồng.

Thu lao cua Lam Chi Linh anh 1

Lâm Chí Linh nhận mức thù lao 626.000 USD cho hai số ghi hình trong Thử thách cực hạn. Ảnh: Sina.

Theo Sina, tòa án đã phán quyết công ty Bắc Kinh Nguyên Thuần phải trả thù lao cho Lâm Chí Linh.

Trước đó, đơn vị này từ chối chi trả cát-xê cho nữ nghệ sĩ với lý do hợp đồng Dragon TV và 2 đối tác ký khác với cô qua thư điện tử không có hiệu lực pháp lý. Vì vậy, Lâm Chí Linh phải tiến hành khởi kiện các bên liên quan để đòi quyền lợi.

163 cho biết sau khi kết quả vụ kiện được công bố, mức thù lao cao của Lâm Chí Linh gây sốc với công chúng. Năm 2017, cô là nghệ sĩ được yêu thích và săn đón tại Trung Quốc. Trước khi cơ quan quản lý ban hành chính sách bình ổn, cát-xê của những ngôi sao hạng A như Lâm Chí Linh được giữ kín.

Sau khi kết hôn, Lâm Chí Linh dành nhiều thời gian cho gia đình. Hai năm qua, cô không đóng phim, thi thoảng mới xuất hiện tại các sự kiện giải trí.

Theo Sohu, "siêu mẫu số một Đài Loan" gặp áp lực trong việc mang thai. Cô đã thử qua nhiều phương pháp y học như thụ tinh nhân tạo, nhưng chưa có tin vui.

Sức khỏe Lý Băng Băng sa sút

Nữ nghệ sĩ cho hay đang gánh chịu nhiều vấn đề về thể chất và tinh thần nghiêm trọng.

Danh sách 88 người nổi tiếng Trung Quốc bị cấm sóng

Hiệp hội Biểu diễn Trung Quốc lần đầu công bố rộng rãi danh sách nghệ sĩ làm trái pháp luật và đạo đức không được phép lên sóng dưới bất kỳ hoàn cảnh nào.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm