Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Lâm Chí Dĩnh hận mẹ vì bỏ nhà ra đi khi anh mới 11 tuổi

Lâm Chí Dĩnh và mẹ ruột tình cảm xa cách vì bà ly hôn khi anh mới 11 tuổi.

Ngày 28/5, trang QQ đưa tin Lâm Chí Dĩnh đưa vợ cùng mẹ tham gia show giải trí Mẹ chồng nàng dâu. Trước đó, "Đoàn Dự" của Thiên long bát bộ được coi là người có cuộc sống gia đình viên mãn, nhưng ít ai ngờ nam diễn viên và mẹ ruột lại không thân thiết.

Lam Chi Dinh anh 1

Lâm Chí Dĩnh vẫn trách mẹ vì năm xưa đã bỏ đi khiến bà bật khóc.

Cha mẹ Lâm Chí Dĩnh ly hôn khi nam diễn viên mới 11 tuổi, bà lựa chọn ra đi khiến tài tử không có nhiều cơ hội tiếp xúc với mẹ. Hiện tại, mẹ Lâm Chí Dĩnh sống một mình tại Nghi Lan, cùng ở khu Đài Bắc, Đài Loan, cách nhà nam diễn viên không xa nhưng có khi 3 tháng bà không gặp con trai.

Lâm Chí Dĩnh là người bận rộn. Ngoài việc tham gia các hoạt động giải trí anh còn có sự nghiệp kinh doanh đa dạng, đồ sộ. Nhưng nguyên nhân chủ yếu là vì nam diễn viên không thể tha thứ cho việc mẹ bỏ đi khi anh con nhỏ.

Trong show, khi Lâm Chí Dĩnh và vợ đến nhà mẹ ruột. Bà có hỏi Lâm Chí Dĩnh khi nào mới có thể gặp nhau tiếp để cùng ăn một bữa cơm và đề nghị dịp đó sẽ diễn ra vào ngày sinh nhật bà. Dù vậy, Lâm Chí Dĩnh không nhớ chính xác ngày sinh nhật của mẹ khiến bà phải rơi nước mắt vì con trai xa cách với mình.

Vợ Lâm Chí Dĩnh, người mẫu Trần Nhược Nghi có hỏi: "Nếu em và mẹ cùng rơi xuống biển anh sẽ cứu ai?", Lâm Chí Dĩnh cho rằng mẹ biết bơi vì thường thấy bà mặc đồ bơi và đi chơi biển. Nhưng Trần Nhược Nghi cho biết thực ra đó là áo phao và bà không hề biết bơi.

Mẹ của Lâm Chí Dĩnh rất đau khổ vì thái độ của con trai, bà tiếc nuối vì quyết định của mình trong quá khứ vì vậy bà mới đồng ý tham gia chương trình để có nhiều thời gian bên con cháu hơn.

Lam Chi Dinh anh 2

Mẹ Lâm Chí Dĩnh sống một mình.

Mẹ Lâm Chí Dĩnh là một người phụ nữ mạnh mẽ. Hiện tại, dù sống một mình nhưng bà vẫn vui vẻ, theo đuổi sở thích vẽ tranh, cùng bạn bè khiêu vũ.

Dù không thực sự thân thiết với gia đình Lâm Chí Dĩnh nhưng bà vẫn giữ nguyên tắc của mình. Khi Trần Nhược Nghi mặc quần đùi ngắn đến thăm mẹ chồng, bà cho rằng cô mặc như vậy là không lễ phép, đề nghị cô đổi trang phục khác. Chi tiết này gây nên tranh cãi lớn trên mạng xã hội.

Vợ Lâm Chí Dĩnh khóc vì mẹ chồng quá nghiêm khắc

Trần Nhược Nghi bị mẹ chồng mắng là không lễ phép khi mặc quần jean ngắn đến nhà. Vợ Lâm Chí Dĩnh tỏ ra sợ hãi và tự ti khi đứng trước mặt mẹ chồng.

An Chi

Bạn có thể quan tâm