Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lâm Canh Tân hành xử bồng bột khi phim bị chê dở

Bộ phim mới ra mắt của Lâm Canh Tân - “Buổi đầu gặp gỡ, phút chia tay cuối cùng” - nhận đánh giá không tốt. Điều đó khiến nam diễn viên tức giận chỉ trích luồng dư luận trái chiều.

Theo Sina, tác phẩm truyền hình mới của Lam Canh Tân mang tựa đề Buổi đầu gặp gỡ, phút chia tay cuối cùng không đạt thành tích như mong đợi sau khi lên sóng.

Trên trang đánh giá chất lượng Douban, phim ban đầu nhận điểm đánh giá 6,8/10 với khoảng 20% khán giả chấm một sao. Trong đó, có những ý kiến phê bình tình tiết phim cũ kỹ, phi lý, quá khoa trương. Trước kết quả đó, nam diễn viên chính Lâm Canh Tân tức giận lên tiếng chỉ trích những người đánh giá thấp tác phẩm của anh.

Lam Canh Tan anh 1

Lâm Canh Tân tranh cãi với khán giả về việc điểm số dành cho bộ phim mới của mình.

"Mấy bạn chấm một sao, hỏi thật các bạn đã xem phim chưa? Hay các bạn xem Cừu Vui Vẻ [một phim hoạt hình phổ biến của Trung Quốc] lặp đi lặp lại quen rồi. Tôi muốn biết bộ phim giống MV ở chỗ nào? Tình cảm ngọt ngào sao lại nói là phim khoa trương, quá lố? Ai nói phim hành động gay cấn thì không thể ngọt ngào? Các bạn đã đi làm đi học rồi mà vẫn tục như vậy à? Ai cũng làm như mình là nhà phê bình phim ảnh. Các bạn từng đi làm phim chưa?", Lâm Canh Tân viết.

Khán giả cho rằng hành động cảm tính của nam diễn viên là điều khó chấp nhận. Một nghệ sĩ nên nghe theo ý kiến đánh giá, đóng góp của công chúng để rút kinh nghiệm phát triển kỹ năng, hơn là tranh cãi với luồng dư luận trái chiều.

Đáp trả lại lời chỉ trích của Lâm Canh Tân, nhiều khán giả đã vào trang Douban và chấm một sao cho bộ phim. Hiện tại, Buổi đầu gặp gỡ, phút chia tay cuối cùng chỉ còn 4,8/10 điểm chất lượng, trong đó có 45% khán giả cho một sao.

Sau đó, Lâm Canh Tân phải xóa bài viết cũ và xin lỗi khán giả: "Được rồi, tôi uống nhiều quá. Tôi đi ngủ đây, đã làm phiền mọi người rồi. Tôi xin lỗi, mong mọi người giơ cao đánh khẽ, ai cũng có khó khăn mà". Tuy nhiên, theo Sohu, Lâm Canh Tân đã đánh mất cảm tình của khán giả do phát ngôn thiếu kiểm soát ban đầu.

Lam Canh Tan anh 2

Lam Canh Tân bị đánh giá là hành xử bồng bột.

Lâm Canh Tân sinh năm 1988, nổi tiếng với các tác phẩm Địch Nhân Kiệt, Bạn cùng bàn, Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2 (vai Tôn Ngộ Không), Bộ Bộ Kinh Tâm, Hiên Viên Kiếm, Võ Thần Triệu Tử Long, Sở Kiều truyện.

Tuy nhiên, từ năm 2017 đến nay, sự nghiệp của anh xuống dốc khi không có nhiều tác phẩm gây chú ý. Bên cạnh đó, Lâm Canh Tân còn có đời sống tình ái phức tạp, hẹn hò nhiều hot girl. Tài tử hiện cũng vướng tin yêu đương với nữ chính Cái Nguyệt Hy trong Buổi đầu gặp gỡ, phút chia tay cuối cùng.

'Vi Tiểu Bảo' Trương Nhất Sơn bị chỉ trích ngạo mạn

Danh tiếng của Trương Nhất Sơn tụt dốc vì màn thể hiện kém cỏi trong "Lộc đỉnh ký" bản 2020. Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn, nam diễn viên cho biết anh chỉ đang thử nghiệm.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Giải trí