Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lái xe taxi trả lại 14.000 USD cho khách nước ngoài để quên

Thấy điện thoại và 14.000 USD của khách rơi trên xe, anh Trung (lái xe của hãng taxi Mỹ Đình) đã bàn giao số tài sản cho Công ty để liên hệ trả lại khách hàng.

22h ngày 16/1, anh Nguyễn Thành Trung (30 tuổi, ở phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm), lái xe của hãng taxi Mỹ Đình đón ông Park Saejin, quốc tịch Hàn Quốc từ khu đô thị Sông Đà đến khách sạn Grand Plaza (số 117 Trần Duy Hưng).

Lai xe taxi tra 14.000 USD cho khach anh 1
Anh nguyễn Thành Trung lái xe hãng taxi Mỹ Đình. Ảnh: CTV.

Trả khách xong, anh Trung phát hiện trên xe có 1 điện thoại di động Samsung A5 và tập tiền 14.000 USD khách hàng để quên. Số tài sản trên được anh Trung bàn giao về Công ty để liên hệ trả lại cho khách.

Sau khi xác minh, sáng 17/1, Hãng taxi Mỹ Đình đã mời ông Park đến văn phòng nhận lại tài sản dưới sự chứng kiến của đại diện Thanh tra Sở Giao thông vận tải Hà Nội.

Lai xe taxi tra 14.000 USD cho khach anh 2
Ông Park đến nhận lại số tài sản tại văn phòng hãng taxi. Ảnh: CTV.

Trước đó, vào tháng 10/2016, anh Patterson (23 tuổi, quốc tịch Mỹ) đã nhận lại túi sách gồm hộ chiếu và 18 triệu đồng tại trụ sở Công an phường Trần Phú (TP Đồng Hới, Quảng Bình) do một lái xe taxi mang đến trình báo để công an tìm chủ nhân.

Gần đây nhất vào tối ngày 27/12/2016, anh Đỗ Hữu Thao, lái xe hãng taxi Mai Linh tại TP.HCM đã trả 93 triệu đồng cho một khách hàng ở Bình Dương để quên trên xe.

Tài xế taxi trả lại 170 triệu cho khách

Nhặt được túi xách bên trong có hơn 170 triệu đồng, tài xế Long đã liên hệ với tổng đài để trả lại cho hành khách.


Hoàng Cư

Bạn có thể quan tâm

Xã hội