Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lái xe buýt rút dao đâm tài xế GrabBike gần bến xe Chợ Lớn

Va chạm với thanh niên chạy xe máy gần bến xe Chợ Lớn, tài xế xe buýt rút dao đâm anh này bị thương.

Tài xế xe buýt trần tình việc đâm tài xế GrabBike ở bến xe "Đáng tuổi con của tôi mà dùng lời lẽ tục tĩu chửi, rồi thách thức, xưng mày tao. Tôi mở cửa sổ để giải thích thì cậu ta đấm vào mặt tôi, hỏi ai không bức xúc", tài xế xe buýt nói.

Sáng 8/10, xe buýt tuyến bến xe Chợ Lớn - ngã 3 Tân Vạn khi ra khỏi cổng bến xe Chợ Lớn đã va chạm với xe máy do nam thanh niên cầm lái.

Sau hồi cãi vã, tài xế xe buýt đã cầm dao tấn công khiến người điều khiển xe máy bị thương.

Tai xe xe buyt dam nguoi anh 1
Tài xế xe buýt bị khống chế. Ảnh: Nguyễn Huy.

Công an địa phương cùng người dân đã khống chế tài xế xe buýt rồi đưa về đồn công an. Còn nạn nhân bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Trao đổi với Zing.vn, đại diện Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM cho biết đã nắm thông tin ban đầu về vụ việc và đang yêu cầu đơn vị quản lý xe buýt số 150 báo cáo, xử lý nghiêm tài xế liên quan.

“Trung tâm cũng cử người hỗ trợ, thăm hỏi thanh niên bị đâm. Chúng tôi đang làm việc với công an để làm rõ vụ ẩu đả”, đại diện Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM nói.

Lái xe buýt nói lý do đâm tài xế GrabBike gần bến xe Chợ Lớn

"Đáng tuổi con của tôi mà dùng lời lẽ tục tĩu chửi, rồi thách thức, xưng mày tao. Tôi mở cửa sổ để giải thích thì cậu ta đấm vào mặt tôi", tài xế xe buýt phân trần.

Tai xe xe buyt dam nguoi anh 2
Khu vực bến xe chợ lớn xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Xe buýt tông xe đầu kéo ở TP.HCM, quốc lộ 1 ùn tắc 4 km

Vụ tai nạn liên hoàn giữa xe buýt và 2 xe đầu kéo container khiến 2 người bị thương, quốc lộ 1 đoạn qua quận Thủ Đức ùn tắc.

An Huy

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật