Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Lại Văn Sâm khó xử khi bị giao vai quan huyện

Sau khi bị Thanh Kim Huệ giao vai quan huyện trong Ký ức vui vẻ, nhà báo Lại Văn Sâm cho biết chưa khi nào anh phải rơi vào tình huống lúng túng, khó xử như vậy.

Trailer tập mới của Ký ức vui vẻ vừa được đăng tải, tiết lộ nhiều tình tiết thú vị. Theo đó, NSƯT Thanh Kim Huệ là một trong những khách mời của chương trình. Nữ nghệ sĩ có màn chào sân ấn tượng, gây bất ngờ với nhiều người.

Thanh Kim Huệ ngẫu hứng diễn lại một trích đoạn trong vở Nghêu sò ốc hến kinh điển đã gắn liền với tên tuổi của mình bằng cách kéo MC Lại Văn Sâm và khách mời khác vào các vai diễn.

Lai Van Sam kho xu anh 1

Phút ngẫu hứng của các nghệ sĩ tại Ký ức vui vẻ.

Vừa bước vào chương trình, NSƯT Thanh Kim Huê đã chạy lên chỗ MC Lại Văn Sâm cúi đầu chào: "Dạ, em xin chào quan huyện ạ" (quan huyện là một vai trong Nghêu sò ốc hến).

Ngay sau đó, NSƯT kéo tay MC Lại Văn Sâm ra một chỗ rồi chạy tới Quyền Linh vừa kéo tay vừa nói: "Tôi nói như thế đủ biết MC Lại Văn Sâm là quan huyện rồi, nên đứng ở đấy đi. Còn đây, em xin chào thầy đề ạ".

Cuối cùng, NSƯT Thanh Kim Huệ chỉ tay thẳng tay về phía ca sĩ Thanh Duy nói: "Còn mày!"Câu nói này khiến Thanh Duy không khỏi ngơ ngác.

Chưa kịp hiểu chuyện gì, NSƯT Thanh Kim Huệ đã chạy tới chất vấn Thanh Duy: "Mày ra đây tao bảo! Mày là trùm sò đúng không? Được rồi mày cứ ngồi đó đi để tao tính mày sau".

Nữ nghệ sĩ sau đó tái hiện lại lời thoại trong vở kịch kinh điển trước MC Lại Văn Sâm: "Quan huyện ơi, thân tôi gái góa chồng sớm tối đêm khuya quạ kêu chẳng có ai bên cạnh bầu bạn mà còn bị kẻ khác hãm hại vu oan. Tôi phải làm sao để quan thương tình đây. Quan huyện ơi, thằng trùm sò nó hại em, bây giờ quan phải xử phạt nó đi".

Lai Van Sam kho xu anh 2

Nhà báo Lại Văn Sâm cho biết chưa khi nào anh lúng túng như vậy.

MC Quyền Linh và Thanh Duy cũng thay nhau ứng biến, tung hứng cùng Thanh Kim Huệ.

Sau khi chứng kiến màn chào sân bằng diễn xuất kèm ca hát của NSƯT Thanh Kim Huệ, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: "Làm MC bao năm nay, tôi chưa bao giờ bị đẩy vào tình huống khó xử, lúng túng trên truyền hình như thế này".

"Tôi đứng mà không biết phải làm gì giữa những người tài năng như thế này. Thanh Kim Huệ đúng là đỉnh cao của diễn xuất với vở kinh điển này. Cách chào sân này hơi ác nhưng tôi rất thích", anh nói thêm.

Khán giả bật cười khi MC Lại Văn Sâm bị Quang Thắng gọi là 'củ Sâm'

Là một trong những nghệ sĩ tham gia game show Ký ức vui vẻ, Quang Thắng bất ngờ gọi MC Lại Văn Sâm là "củ Sâm" khiến khán giả bật cười.

Bảo Ngọc

Bạn có thể quan tâm