Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lại phát hiện nhóm thanh niên sử dụng ma tuý tại quán bar V18

Hai lần kiểm tra quán bar “tai tiếng” ở miền Tây, cảnh sát đều phát hiện các nhóm thanh niên dương tính với ma tuý.

Chiều 9/4, Công an quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) cho biết, nơi đây đã tạm giữ máy đánh nhạc, 34 bình hút Shisha cùng một số rượu ngoại và thuốc lá ngoại tại quán bar V18 (trước đây là vũ trường V18 Club, đường Hai Bà Trưng, phường Tân An).

Thời điểm kiểm tra vào rạng sáng cùng ngày, cảnh sát đã phát hiện 71 nam nữ thanh niên đang có mặt tại quán bar này. Qua test nhanh, cảnh sát phát hiện có 7 thanh niên (có 2 nữ), trong đó 5 nhân viên của quán bar dương tính với ma túy.

vu truong V18 Club anh 1
Máy đánh nhạc, bình hút Shisa bị niêm phong, tạm giữ. Ảnh Minh Anh.

Một ngày trước, rạng sáng 8/4, hơn 50 chiến sĩ Công an quận Ninh Kiều đã kiểm tra quán bar này, phát hiện 153 thanh niên có mặt tại quán bar. Qua test nhanh, cảnh sát phát hiện 12 thanh niên (có 4 nữ) dương tính với ma túy.

Công an quận Ninh Kiều tạm giữ 4 máy chơi nhạc, 121 gói thuốc lá ngoại, 25 chai rượu ngoại, 88 gói shisha, 4 hộp than sử dụng shisha và giấy phép kinh doanh quán bar vừa được cấp ngày 4/4.

Theo cảnh sát, cơ quan chức năng xác định quán bar V18 Club đã hoạt động quá giờ, sử dụng nhạc vũ trường không đúng quy định (quy định quán bar hoạt động không quá 23h).

Đại tá Trần Văn Sáu, Trưởng Công an quận Ninh Kiều cho biết, sau khi lập biên bản lần 2 quán bar vi phạm về việc hoạt động quá giờ quy định, sử dụng nhạc như vũ trường… Với hành vi trên, lực lượng chức năng đã yêu cầu chủ quán bar làm cam kết ngưng hoạt động chờ cấp có thẩm quyền xử lý. Riêng số thanh niên có dương tính với ma túy đang được làm rõ để xử lý.

Theo cảnh sát, ngày 5/4, Công an TP Cần Thơ nhận được thông báo từ Sở VH-TT&DL TP Cần Thơ về việc thu hồi giấy phép kinh doanh của vũ trường V18 Club. Thời hạn buộc ngưng hoạt động từ ngày 31/3/2017. Tuy nhiên, đến ngày 4/4, nơi tiếp tục được cấp giấy phép kinh doanh trở lại và chuyển thành quán bar.

Lãnh đạo Công an Cần Thơ cho biết, kể từ khi được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh vũ trường từ năm 2013 đến nay, vũ trường V18 Club đã xảy ra nhiều vụ mất an ninh trật tự, cố ý gây thương tích dẫn đến chết người, khiến dư luận bức xúc.

Vì những lý do trên, vũ trường này bị rút giấy phép, buộc ngưng hoạt động nhưng chỉ sau ít ngày nơi đây đã được cấp phép trở lại.

vu truong V18 Club anh 2
Vị trí quán bar V18 tại Cần Thơ, đối diện bến Ninh Kiều. Ảnh Google Maps.

 Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật