Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lady Gaga làm bà mối cho fan đồng tính ngay trên sân khấu

Nữ ca sĩ lắm chiêu se duyên cho một cặp đôi đồng tính trên sân khấu biểu diễn của cô tại thành phố Manchester, nước Anh.

Vào tối ngày 21/10, Lady Gaga có buổi trình diễn tại thành phố Manchester, nước Anh. Khi đang biểu diễn ca khúc Born This Way, cô bất ngờ gọi anh chàng fan Jay Lomax cùng bạn trai của anh là Sean Martins lên sân khấu. Lập tức, Lomax bèn quỳ xuống và cầu hôn Martins.

Dĩ nhiên là Sean Martins đồng ý. Anh chia sẻ rằng mình hoàn toàn bị sốc vào lúc đó. Tất cả màn cầu hôn được Lady Gaga, Jay Lomax, cùng người chú của Lomax là Terry Richardson - một nhiếp ảnh gia và cũng là bạn của nữ ca sĩ, chuẩn bị từ suốt nhiều tháng qua.

Martins cho biết thêm rằng anh tỏ ra hơi nghi ngờ khi Lomax không để anh uống quá nhiều rượu tại buổi diễn của Gaga và yêu cầu anh bỏ kính ra trước khi lên sân khấu. Chiếc nhẫn cầu hôn mà Lomax dành cho Martins có khắc dòng chữ “We could belong together” (tạm dịch: Chúng ta có thể cùng thuộc về nhau), vốn được trích từ một ca khúc của Lady Gaga mà bộ đôi này rất yêu thích mang tên Artpop.

Cặp đôi hạnh phúc Jay Lomax và Sean Martins tại buổi biểu diễn của Lady Gaga.

Sean Martins nói thêm rằng đây là màn cầu hôn vượt ngoài sức tưởng tượng của anh và bày tỏ việc muốn có nữ ca sĩ Cher tới hát ở đám cưới của anh và bạn trai.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm