Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lady Gaga bị cưỡng bức năm 19 tuổi

Lady Gaga cho biết cô bị một nhà sản xuất âm nhạc cưỡng bức, sau đó bỏ rơi khi nữ ca sĩ mang thai.

Theo Independent, trong tập đầu tiên của The Me You Can't See - series tài liệu do Oprah Winfrey và Hoàng tử Harry thực hiện, Lady Gaga tiết lộ cô bị một nhà sản xuất âm nhạc cưỡng bức năm 19 tuổi.

Trong chương trình, ngôi sao nhạc pop khóc khi kể về quá khứ bị xâm hại tình dục. Nữ ca sĩ cho biết cô bị kẻ lạm dụng bỏ rơi sau nhiều lần bị hại.

"Năm đó tôi 19 tuổi. Kẻ này lại gần và yêu cầu tôi cởi quần áo. Tôi đã nói không nhưng hắn đòi đốt hết sản phẩm âm nhạc của tôi. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, hắn bỏ rơi tôi khi biết tôi mang thai", nữ ca sĩ nói trong The Me You Can't See.

Lady Gaga bi cuong buc anh 1

Lady Gaga khóc trong chương trình. Ảnh: Independent.

Giọng ca Bad Romance cho biết cô bị nhốt trong phòng thu suốt nhiều tháng. Sau khi mang thai, cô bị nôn, ốm nhiều tuần sau đó. Tuy nhiên, Lady Gaga tuyên bố sẽ không bao giờ nêu tên nhà sản xuất trên.

Nữ ca sĩ khẳng định việc bị lạm dụng từ khi còn trẻ khiến cô gặp vấn đề tâm lý. Nhiều năm sau khi nổi tiếng, cô vẫn ở trong trạng thái tinh thần suy sụp, nhiều lúc hoang tưởng đến mức hủy bỏ các buổi diễn vòng quanh thế giới.

Chia sẻ với Oprah Winfrey và Hoàng tử Harry, Lady Gaga nói cô mất 2,5 năm để dần hồi phục. Song, chỉ cần có người khơi gợi hay gặp vấn đề tương tự, cảm giác đau đớn về thể xác lẫn tinh thần đều quay lại.

Lady Gaga là khách mời đầu tiên của chương trình The Me You Can't See (tạm dịch: Những điều bạn chưa biết về tôi). Series tài liệu được Independent gọi là phim có nhiều tình tiết gây sốc.

'Kẻ thù lớn nhất của tôi là Lady Gaga'

Giọng ca "Rain On Me" đã vực dậy sau thời gian dài bị cảm xúc đè nén. Giờ đây, cô không còn xem chính mình là kẻ thù và học cách yêu lấy bản thân.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm