Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Laban Key ra mắt tính năng vuốt phím

Laban Key chính thức giới thiệu tính năng swipe (vuốt phím) mới nhằm thay thế cho cách nhập ký tự truyền thống.

Với khả năng đoán từ chuẩn xác và phản hồi nhanh, tính năng mới này hứa hẹn hỗ trợ người dùng thao tác nhanh hơn trên bàn phím điện thoại.

Trải nghiệm thực tế cho thấy việc vuốt phím để nhập kí tự đem lại cảm giác quen tay chứ không khó như nhiều người vẫn lo ngại. Người dùng chỉ cần lướt ngón tay nối các phím cần gõ với nhau, thay vì nhấn vào từng phím như trước.

Đặc biệt, với cách nhập liệu này, người dùng không cần phải bỏ dấu hay gõ khoảng trắng, Laban Key sẽ tự động “thao tác” thay cho người dùng. Việc này giúp thời gian nhập bằng cách vuốt nhanh hơn gấp nhiều lần so với kiểu gõ truyền thống.

Vuot phim tren Laban key anh 1
Vuốt phím cho tốc độ nhập cao hơn cách gõ thông thường.

Ngoài ra, Laban Key còn có đội ngũ phát triển trong nước, hiểu rõ sự phức tạp của tiếng Việt. Điều này giúp cho khả năng tự thêm dấu của Laban Key chính xác hơn các bàn phím nước ngoài. Đây cũng là ưu điểm lớn của sản phẩm này so với các bàn phím ảo khác trên di động.

Gõ phím nhanh hơn với tính năng lướt mới trên Laban Key Laban Key ra mắt tính năng vuốt giúp tăng thời gian gõ chữ trên di động. Người dùng không cần gõ dấu, khoảng trắng khi nhập.

Trong trường hợp việc bỏ dấu tự động không chính xác, Laban Key hỗ trợ thêm chức năng cho phép người dùng tự sửa lỗi bằng cách đưa ra danh sách từ gợi ý để người dùng chọn. Laban Key ứng dụng trí tuệ nhân tạo để ghi nhớ các lựa chọn của người dùng, từ đó cải thiện độ chính xác của việc bỏ dấu tiếng Việt.

Vuot phim tren Laban key anh 2
Tự bỏ dấu khi vuốt phím trên Laban Key

Bên cạnh đó, Laban Key là ứng dụng bàn phím tiếng Việt quen thuộc đối với những người yêu công nghệ và người dùng ưa chuộng sự nhanh chóng, thuận lợi.

Ngoài việc gõ chữ bằng cách vuốt phím, ứng dụng cũng hỗ trợ nhiều chức năng hay như tự động sửa lỗi chính tả, thay đổi hình nền, gợi ý từ thông minh và tích hợp sticker vui nhộn từ Zalo, Zamoji khi nhắn tin cùng bạn bè.

Vuot phim tren Laban key anh 3
Thỏa thích gửi sticker cá nhân độc đáo

Hiện tại, tính năng vuốt phím chỉ mới có trên HĐH Android. Trong thời gian tới, nhà phát triển Laban Key sẽ cập nhật tính năng này cho ứng dụng trên HĐH iOS. Ứng dụng Laban Key đang có mặt trên cả hai nền tảng gồm AndroidiOS.

10 ứng dụng nên cài trên điện thoại Android mới

LastPass, Google Keep, Laban Key, VSCO, Messenger… là những ứng dụng hữu ích, nên cài trên những chiếc điện thoại Android mới.
Long Khánh

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ