Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

La Thanh Thanh: 'Showbiz không hợp với người khùng như tôi'

Hot girl "nấm lùn" tự nhận bản thân quá cá tính và có "máu khùng" nên cô sẽ không lấn sân showbiz mà chủ yếu tập trung cho công việc người mẫu.

La Thanh Thanh (Fung La) là một trong những thí sinh đặc biệt ở Vietnam's Next Top Model mùa 7. Việc thí sinh cao 1,55 m vào nhà chung đã gây nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, chính sự lăn xả, hết mình trong các thử thách đã giúp cô đi sâu vào chung kết. Dù thể hiện tốt nhất trong top 3, hot girl chỉ đạt danh hiệu á quân.

La Thanh Thanh dat danh hieu a quan Next Top anh 1
Thanh Thanh hết mình trên sân khấu chung kết. Ảnh: Nguyễn Thành

- Trước chung kết chị được dự đoán là quán quân, phần thi photoshoot của chị cũng được đánh giá cao, thế nhưng kết quả chung cuộc không gọi tên chị. Cảm giác của chị thế nào?

- Chúng tôi đã trải qua một chặng đường dài. Ai là quán quân không quan trọng. Điều duy nhất khiến tôi hài lòng là bản thân học hỏi được nhiều điều từ chương trình, từ giám khảo và bạn đồng hành. Ngọc Châu xứng đáng với danh hiệu vừa đạt được. Tôi phải học hỏi nhiều ở Châu.

Trước chung kết có rất nhiều dự đoán được đưa ra. Có người nói tôi là quán quân, cũng có ý kiến nói tôi không xứng đáng. Tôi nghĩ tất cả đều có thể xảy ra nếu mình may mắn.

- Chị luôn lăn xả trong các thử thách bất kể chướng ngại vật nào và tinh thần đó được giữ cho đến đêm thi cuối cùng, nhiều người nói chị xứng đáng là quán quân hơn Ngọc Châu. Chị nghĩ sao?

- Tôi không biết. Tôi chỉ cố gắng làm hết sức, hết đam mê của mình. Tôi không biết phải nói gì vào lúc này, nhưng nếu được mọi người tin tưởng, ủng hộ tôi thấy như vậy đã may mắn lắm rồi.

- Theo chị yếu tố nào giúp Ngọc Châu giành chiến thắng?

- Châu có đầy đủ các tố chất từ chiều cao đến gương mặt. Đặc biệt, Châu đã bứt phá thành công để tạo nên dấu ấn. Giám khảo là những người có chuyên môn đã thừa nhận những nỗ lực của Châu.

- Nhiều người cho rằng ban tổ chức năm nay thiếu công tâm khi chọn cho thí sinh cao 1,55 m vào chung kết. Chị may mắn được chương trình ưu ái. Quan điểm của chị?

- Cũng như những ý kiến nói tôi xứng đáng, không xứng đáng. Dư luận mỗi người một ý nên tôi không cần thiết phải quan tâm. Chương trình thấy tôi phù hợp với các tiêu chí, ban giám khảo là những người có chuyên môn cũng đã nhìn nhận khả năng của tôi. Việc tôi vào chung kết không có bất kỳ sự ưu ái nào.

La Thanh Thanh dat danh hieu a quan Next Top anh 2
Thí sinh thấp bé nhất cuộc thi luôn được giám khảo đánh giá cao. Ảnh: Nguyễn Thành

- Theo chị, người mẫu có vóc dáng “nấm lùn” như chị sẽ phù hợp với thị trường thời trang nào?

- Tôi nhỏ bé nhưng tôi sẽ là cơn gió nhẹ thổi qua để họ có cảm hứng với mình, như tôi đã từng làm. Bất cứ ai có cảm hứng với tôi đều có thể làm việc cùng tôi.

Từ trước đến nay tôi đã nhận được nhiều lời mời chụp lookbook, cũng như các show quảng cáo online. Nhiều người đã bất ngờ khi biết tôi chỉ cao 1,55 m. Cho dù ngoại hình có thế nào thì tôi vẫn bước đi vì đó là đam mê.

- Trong ngôi nhà chung, chị là thí sinh có nhiều mâu thuẫn với các bạn đồng hành. Nếu cá tính quá, chị sẽ khó làm việc trong showbiz, chị có nghĩ mình cần thay đổi?

- Tôi không phải là cô gái quá tự tin, có những lúc tôi mất tự tin lộ rõ. Tôi cũng chưa đủ may mắn. Về những mâu thuẫn, đó là sự hiểu nhầm nhưng bây giờ đã không còn, mọi người rất vui vẻ với nhau.

- Chị có nghĩ đây là thời điểm thích hợp để lấn sân showbiz?

- Tôi sẽ làm nghề một cách bình thường như tôi đã từng làm. Tấn công showbiz không phù hợp với người có tư tưởng khùng như tôi.

- Tham gia chương trình Next Top mùa 7 chị được và mất gì?

- Tôi học hỏi được nhiều điều từ các thí sinh, giám khảo. Từ là người sống thiên về cảm xúc cá nhân tôi đã biết kiềm chế chính mình. Tôi học được nhiều đến mức không thể kể hết.

Khi đến đây, tôi đã không còn gì tiếc nuối, không hổ thẹn cho tuổi trẻ của mình. Bản thân tôi chưa tạo được dấu ấn nhưng tôi hài lòng với những gì đang có.

Minh Tâm

Bạn có thể quan tâm