Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

La Ratio công bố dự án thẩm mỹ miễn phí cho nghệ sĩ Việt

Chiều ngày 26/11, nhiều người nổi tiếng đã đến ủng hộ dự án “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho nghệ sĩ” của Thẩm mỹ viện La Ratio.

Vien tham my La Ratio anh 1
Nhiều gương mặt quen thuộc của làng giải trí Việt Nam đã đến ủng hộ dự án như ca sĩ Vũ Hà, ca sĩ Lâm Khánh Chi, ca sĩ Cindy Thái Tài, ca sĩ Nguyên Vũ, Á quân Nam Phong, ca sĩ Đoan Trường, hoa hậu Đan Vy, Hoa hậu Viên Hoàng Thu, Á hậu Thương Bella, Nữ hoàng nhan sắc quốc tế Vi Nhạn Ngọc, Á hậu Linh Lê, diễn viên, người mẫu Huy Trần, ca sĩ Bảo Nam, Á khôi Nguyễn Thùy Chi...
Vien tham my La Ratio anh 2
Viện thẩm mỹ La Ratio ra đời vào năm 2018 do bác sĩ Võ Thành Trung sáng lập. La Ratio đạt tiêu chuẩn quốc tế về hạ tầng cơ sở cũng như thiết bị công nghệ. Với thiết kế mở, các phân khu cũng như những trang thiết bị hiện đại đều được khử trùng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho vẻ đẹp và sức khỏe của khách hàng.
Vien tham my La Ratio anh 3
Với máy móc thiết bị tân tiến, Viện thẩm mỹ La Ratio sở hữu nhiều công nghệ hiện đại. Lấy công nghệ là thế mạnh, viện thẩm mỹ này đã chuyển giao và ứng dụng các công nghệ làm đẹp nổi tiếng như Ultherapy, New Thermage 2018, công nghệ giảm mỡ bằng nhiệt lạnh Coolscalptin…
Vien tham my La Ratio anh 4
Là một trung tâm làm đẹp lấy tiêu chí an toàn, chất lượng và vẻ đẹp hài hòa làm tiêu chí phát triển bền vững, Viện thẩm mỹ La Ratio là trung tâm làm đẹp được nhiều nghệ sĩ tin cậy.
Vien tham my La Ratio anh 5
Bác sĩ Võ Thành Trung, nhà sáng lập Viện thẩm mỹ La Ratio, cho biết: “Diện mạo và hình ảnh của nghệ sĩ khi xuất hiện trước công chúng rất quan trọng. Chọn một trung tâm làm đẹp an toàn, hiệu quả và chất lượng không phải dễ”. Đó là lý do Viện thẩm mỹ La Ratio quyết định thực hiện dự án “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho nghệ sĩ”.
Vien tham my La Ratio anh 6
Dự án sẽ diễn ra trong 3 tháng. Chương trình chính thức nhận đăng ký từ 1/12/2018 đến 1/2/2019. Viện thẩm mỹ La Ratio sẽ có những tiêu chí riêng để tiếp nhận đối tượng nghệ sĩ tham gia thực hiện dự án.
Vien tham my La Ratio anh 7
Dự án “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho nghệ sỹ” Viện thẩm mỹ La Ratio còn có sự đồng hành, tài trợ của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Shimex Sài Gòn - đơn vị chuyên tư vấn, chuyển giao công nghệ Hàn Quốc cho các cơ sở thẩm mỹ.

Viện thẩm mỹ La Ratio

Địa chỉ: 182 Điện Biên Phủ, phường 6, quận 3, TP.HCM.

Điện thoại: (028)77793939; Hotline: 0903897969

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện