Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kymco Việt Nam trao quà cho học sinh nghèo đạt thành tích tốt

Ngày 14/6, Công ty xe máy Kymco Việt Nam đã trao 6 chiếc xe máy Visar cho 6 học sinh nghèo vượt khó có thành tích học tập tốt tại địa bàn thành phố Cần Thơ.

Hoạt động này nằm trong chuỗi chương trình “Hành trình văn hóa giao thông” diễn ra tại 15 trường THPT, do Công ty xe máy Kymco Việt Nam phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên - Thành Đoàn TP.HCM và Thành Đoàn Cần Thơ tổ chức.

Tại đây, Kymco Việt Nam sẽ phối hợp cùng ban giám hiệu nhà trường để chọn ra những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vượt khó, đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Kymco anh 1
Các em học sinh nhận phần quà thiết thực từ Kymco.

Thông qua chương trình, học sinh được hướng dẫn những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông, một số quy tắc tham gia giao thông văn minh, lịch sự, an toàn, giúp các em hình thành ý thức văn hóa giao thông, cách ứng xử trong những tình huống nhất định, góp phần kéo giảm tình trạng tai nạn giao thông ở lứa tuổi thanh thiếu niên.

Kymco anh 2
Niềm vui được khích lệ sáng lên trên  gương mặt các em học sinh nghèo vượt khó.

Ông Ko Yu Chia - Giám đốc bộ phận Kế hoạch cho biết hiện nay Kymco nhận thấy học sinh ở miền Tây đang có nhu cầu sử dụng xe 50 phân khối. Tháng 4 vừa qua, Kymco phối hợp với các đơn vị tổ chức hướng dẫn luật cho các em, nhằm giúp các em điều khiển xe an toàn hơn.

“Chúng tôi cũng muốn góp chút công sức của mình hỗ trợ các em học sinh nghèo có điều kiện đến lớp thông qua việc tặng xe. Hy vọng đây sẽ là món quà để động viên các em phấn đấu học tập”, ông Ko Yu Chia cho biết thêm.

Kymco anh 3
Kymco Việt Nam phối hợp cùng với đại lý tại địa phương thực hiện chương trình này.

Trong khuôn khổ chương trình, Kymco tặng 6 chiếc xe máy Visar 50 phân khối, trị giá 15-20 triệu đồng/chiếc cho học sinh các trường THPT gồm: trường Nguyễn Việt Hồng, Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thủy, Lương Định Của, trường Dân tộc Nội trú và trường chuyên Lý Tự Trọng.

Sau khi tìm hiểu hoàn cảnh gia đình các em học sinh nghèo trên địa bàn TP.HCM và Cần Thơ, trong tương lai gần Kymco sẽ tiếp tục xây dựng các chương trình hỗ trợ học bổng nhằm tiếp thêm động lực, giúp các em vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, vững bước trên con đường học tập.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm