Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kylie Jenner xóa hết ảnh con gái trên Instagram vì bị dọa bắt cóc

"Hot girl giàu nhất Hollywood" lo sợ về sự an nguy của con gái Stormi khi cô bé bị dọa bắt cóc và bị bắt nạt trên mạng.

Đầu tuần này, Kylie Jenner gây chú ý khi xóa hết ảnh con gái Stormi trên tài khoản Instagram thuộc top đầu thế giới của mình. Trước đó, các bức ảnh của cô bé được Jenner chia sẻ đều gây bão mạng, thu hút 5-7 triệu lượt thích.

Nhưng bên cạnh sự yêu thích mà Stormi có được từ cư dân mạng là những phản hồi tiêu cực khiến Jenner lo lắng cho sự an toàn của con gái. Theo Metro, đó là những bình luận dọa bắt cóc Stormi, dọa quấy rối hai mẹ con và những châm chọc khiếm nhã khác.

kylie jenner xoa anh con vi bi doa bat coc anh 1
Stormi từng xuất hiện thường xuyên trên tài khoản Instagram có 109 triệu người theo dõi của mẹ. Ảnh: Instagram nhân vật.

Sinh ra trong một gia đình giàu có, mẹ là "hot girl" kiếm tiền giỏi nhất Hollywood với 1 triệu USD cho mỗi bài đăng trên Instagram, việc Stormi trở thành mục tiêu của lời đe dọa bắt cóc là không bất ngờ.

Một nguồn tin thân cận với gia đình Kardashian/Jenner nói với The Sun: "Ngày càng có nhiều lời châm chọc trên mạng xã hội, chê bai Stormi xấu xí và những lời xúc phạm đáng sợ khác. Điều này khiến Kylie bực bội, vì vài trong số những bình luận còn dọa bắt cóc con gái cô".

Chưa dừng lại ở đây, còn có những bình luận cho rằng Jenner là người mang đến những rủi ro cho con gái khi phô bày cuộc sống của bé trên mạng xã hội quá sớm. Ngay từ khi sinh ra, bức ảnh cô chụp con gái dù chỉ có bàn tay và một phần gương mặt đã gây bão mạng với 14,1 triệu lượt thích.

kylie jenner xoa anh con vi bi doa bat coc anh 2
Những hình ảnh hai mẹ con gần đây của Jenner đều cắt hình ảnh bé Stormi ra khỏi khung hình. Ảnh: Chụp màn hình.

Nguồn tin cho biết thêm: "Nhiều bình luận nói rằng đó là lỗi của Kylie khi cô phơi bày con gái trên mạng xã hội ngay từ đầu. Đó là lý do Kylie chủ động cắt Stormi ra khỏi những bức ảnh chung của hai mẹ con gần đây, nhất là những bức ảnh cho thấy rõ gương mặt bé".

kylie jenner xoa anh con vi bi doa bat coc anh 3
Tài khoản Instagram của Kylie Jenner hiện đã xóa hầu hết ảnh con gái. Ảnh: Chụp màn hình.

Thêm vào đó, Jenner cũng tăng cường an ninh cho gia đình mình sau khi bị đe dọa. Cô từng lánh xa mạng xã hội gần 9 tháng, trong thời gian mang thai Stormi. 

Kylie Jenner lần đầu trải lòng về việc làm mẹ ở tuổi 21

Kylie Jenner tâm sự với Kim Kardashian về việc nguồn gốc tên Stormi, việc làm mẹ và thay tã cho bé khiến cô hạnh phúc.Hạ Huyền

Bạn có thể quan tâm

Kylie Jenner Giải trí