Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Kylie Jenner trở thành tỷ phú USD nhờ băng sex của Kim Kardashian'

Nhà báo Pier Morgan cho rằng việc Kylie Jenner trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới là do sức ảnh hưởng từ cuốn băng sex của chị gái Kim Kardashian năm 2007.

Trên sóng chương trình Good Morning Britain hôm 5/3 (giờ địa phương), nhà báo kiêm MC Pier Morgan chế nhạo việc Kylie Jenner trở thành nữ tỷ phú USD tự thân trẻ nhất thế giới, theo đánh giá của tạp chí Forbes

Nhà báo nổi tiếng cho rằng "hot girl Hollywood" làm được điều đó là do sức ảnh hưởng từ cuốn băng sex tai tiếng của chị gái Kim Kardashian hồi 12 năm trước.

Ông nói với đồng nghiệp Susanna Reid bên cạnh: "Khi Kylie được gọi là tỷ phú tự lập, tôi chỉ nghĩ cô ấy thành công vì chị gái Kim lộ băng sex và đó là lý do tại sao tất cả họ (gia tộc Kardashian - Jenner) đều rất nổi tiếng và kiếm được hàng triệu USD".

Kylie Jenner bi che nhao khi la ty phu anh 1
Pier Morgan (trái) chế nhạo Kylie Jenner trong chương trình Good Morning Britain.

Chưa hết, MC người Anh cho rằng chỉ có siêu mẫu Kendall Jenner là thành viên duy nhất trong gia tộc Kardashian - Jenner thực sự có tố chất. Ông còn ví Kylie như "một cục bánh mì".

Trước đó hôm 4/3, Forbes công nhận Kylie Jenner là tỷ phú tự lập trẻ nhất thế giới. Theo tạp chí Mỹ, bạn gái Travis Scott đã kiếm được 1 tỷ USD khi chỉ mới 21 tuổi, vượt qua thành tích này ở tuổi 23 của ông chủ Facebook Mark Zuckerberg.

Cụ thể, công ty mỹ phẩm Kylie Cosmetics do cô sở hữu có giá trị thương hiệu là 900 triệu USD. Cộng thêm khoản thu nhập Kylie kiếm được từ việc kinh doanh, tổng tài sản ước tính của cô đã đạt mốc 1 tỷ USD.

Kylie Jenner bi che nhao khi la ty phu anh 2
Kylie Jenner bỏ túi khoản tiền khổng lồ từ việc kinh doanh mỹ phẩm và sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. 

Kylie Jenner bình thản trả lời về thành công đạt được: "Tôi chẳng trông đợi điều gì cả. Tôi không có thói quen đoán tương lai. Nhưng sự ghi nhận này thực sự rất tuyệt. Nó là một sự động viên, khích lệ tinh thần".

Là con gái út của gia tộc Kardashian - Jenner nhưng Kylie chứng minh khả năng kiếm tiền của mình "không phải dạng vừa".

Vốn rất đam mê mỹ phẩm và làm đẹp, năm 2015, cô sáng lập thương hiệu mỹ phẩm riêng với các dòng son môi giá rẻ rồi đến phấn mắt, kem che khuyết điểm...

Cô còn có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên mạng xã hội. Theo thống kê năm 2018, với mỗi bài đăng trên tài khoản Instagram có 128 triệu người theo dõi, Kylie thu về 1 triệu USD

Kylie Jenner - tỷ phú USD chuyên khoe vòng ba của gia đình đầy 'drama'

Kylie Jenner có một "cuộc đời công cộng". Toàn bộ cuộc sống của cô được phơi bày trên một chương trình truyền hình tai tiếng từ tuổi lên 10. Công chúng biết mọi điều về cô.


Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm

Kylie Jenner Sao Hollywood Giải trí