Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kylie Jenner tạo dáng khiêu khích, phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Lên bìa tạp chí Paper với kiểu tóc hoàn toàn mới lạ so với trước đây, cô em út nhà Kardashian phản ứng gay gắt về tin đồn dao kéo.

kylie jenner toc ngan tren bia tap chi anh 1
"Sự biến chuyển của Kylie Jenner" là chủ đề trang bìa của tạp chí Paper số mới nhất. Trong bài phỏng vấn, nữ doanh nhân kiêm hot girl cũng nói về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ đã bủa vây cô nhiều năm qua. "Người ta nghĩ rằng tôi đã dao kéo và thay đổi cấu trúc mặt hoàn toàn, điều đó là sai sự thật", cô tuyên bố.
kylie jenner toc ngan tren bia tap chi anh 2
"Tôi rất bức xúc! Tôi sẽ không bao giờ dao kéo như vậy. Họ không hiểu rằng một mái tóc đẹp, trang điểm và filler có thể làm nên điều kỳ diệu gì", cô nói thêm. Jenner thừa nhận mình sử dụng filler và không hổ thẹn về việc đó.
kylie jenner toc ngan tren bia tap chi anh 3
Bên cạnh đó, Kylie Jenner cũng phủ nhận tin đồn đã kết hôn hay thậm chí là đính hôn với bạn trai Travis Scott. Gần đây nhiều báo tung tin đó vì thấy cô đeo nhẫn ở "đúng cái ngón tay ấy". Nói về bạn trai, cô thấy anh là một ông bố tuyệt vời, một đứa trẻ lớn xác và người tình trong mơ.
kylie jenner toc ngan tren bia tap chi anh 4
Jenner cũng nhấn mạnh đế chế gần tỷ USD của cô được xây dựng trên nền tảng trang điểm. Trang điểm là điều kỳ diệu. Cô nói về lời chỉ trích con nhà giàu nên không phải là người tự lập: "Tôi không phủ nhận mình có nền tảng nhưng không một đồng tiền nào của tôi là thừa kế. Bố mẹ đã cắt tiền chi tiêu của tôi từ khi tôi 15 tuổi".
kylie jenner toc ngan tren bia tap chi anh 5
Nói về bí quyết thành công, cô cho biết chưa bao giờ nghiên cứu nhu cầu khách hàng hay khảo sát phương thức kinh doanh của các nhãn hàng lớn. Cô cũng không hề được đào tạo về quản trị kinh doanh mà chỉ "làm theo trái tim mình".
kylie jenner toc ngan tren bia tap chi anh 6
Hơn nữa, một bí quyết quan trọng là phát minh ra đúng những loại mỹ phẩm mà bản thân cô có nhu cầu sử dụng. "Tôi coi bản thân mình là một khách hàng. Tại sao tôi lại mua chì kẻ môi rồi lại mua son môi khác màu? Tôi muốn nó chỉ có một màu, muốn dễ dàng sử dụng", cô phân tích.
kylie jenner toc ngan tren bia tap chi anh 7
Là bà hoàng của mạng xã hội nhưng Kylie Jenner không để mạng xã hội chiếm phần lớn thời gian hay bản thân rơi vào nghiện ngập, bị thế giới ảo chi phối. Cô cho biết chỉ dành 20% thời gian mỗi tuần cho chiếc điện thoại. Hơn nữa, cô sử dụng nó vào những việc hữu ích như đăng bài tăng tương tác, quảng cáo bán sản phẩm.
kylie jenner toc ngan tren bia tap chi anh 8
Trước những lời chỉ trích cô tạo ra một hình ảnh phủ đầy "filter" trên mạng xã hội, cổ xúy giới trẻ sống ảo và yêu những thứ không thuộc về bản thân, Jenner nói cô chỉ có ý định là hình mẫu tốt. 

Kylie Jenner có ít nhất 400 túi xách, tổng trị giá hơn 1 triệu USD

"Hot girl số một Hollywood" Kylie Jenner sở hữu ít nhất 400 chiếc túi xách đến từ những thương hiệu lớn. Tổng trị giá của các món đồ xa xỉ này lên đến hơn 1 triệu USD.


Hạ Huyền

Ảnh: Paper

Bạn có thể quan tâm

Kylie Jenner Giải trí