Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ký túc xá sang trọng, hiện đại giữa lòng Seoul

Ký túc xá ĐH Nữ sinh Ewha nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng Hàn Quốc vì có không gian sống rộng rãi, sạch đẹp cùng tiện nghi hiện đại.

ky tuc xa hang sang anh 1
ĐH Nữ sinh Ewha là một trong những trường danh tiếng nhất Hàn Quốc. Ngoài chất lượng đào tạo, trường còn gây ấn tượng tốt nhờ khu ký túc xá hiện đại, sang trọng.
ky tuc xa hang sang anh 2
Những bức ảnh bên trong ký túc xá lan truyền trên mạng xã hội nhận được nhiều lời khen ngợi. Phòng đôi được thiết kế dành cho hai người, bao gồm hai chiếc giường, hai bàn học, khu để đồ cá nhân và phòng tắm. 
ky tuc xa hang sang anh 3
Những phòng dành cho 3-4 người ở có diện tích rộng hơn. Không gian thông thoáng, đảm bảo chất lượng sinh hoạt cho sinh viên. Thậm chí, ký túc xá ĐH Nữ sinh Ewha còn được đánh giá sạch đẹp hơn khách sạn.

ky tuc xa hang sang anh 4
Các phòng đều có khu bếp riêng với đồ dùng đơn giản. Nhà trường trang bị tủ lạnh cho từng phòng để đảm bảo sinh viên có cuộc sống tiện dụng.

ky tuc xa hang sang anh 5
Mỗi sinh viên có riêng một giường, bàn học và tủ quần áo. 
ky tuc xa hang sang anh 6
Phòng khách của ký túc xá thậm chí rộng hơn phần lớn studio ở Seoul.
ky tuc xa hang sang anh 7
Nhà ăn là nơi ưa thích của nhiều sinh viên, đặc biệt những người giàu tâm hồn ăn uống. Đến đây, họ được phục vụ những món tiêu chuẩn tương đương nhà hàng với mức giá thấp hơn nhiều.
ky tuc xa hang sang anh 8
Giá thuê phòng cũng không quá cao so với tiện nghi sinh viên được hưởng. Mỗi phòng đơn giá 1,4 triệu won (gần 29 triệu đồng) cho một học kỳ. Giá phòng đôi và phòng ba thấp hơn, lần lượt là 1,2 triệu won (24,7 triệu đồng) và một triệu won (20,6 triệu đồng) cho mỗi phòng trong một học kỳ. 
ky tuc xa hang sang anh 9
Ngoài phòng riêng để nghỉ ngơi, học tập, sinh viên còn được sử dụng không gian chung theo từng tầng. Tại đây, họ có thể chuyện trò hoặc cùng nhau nấu ăn tại khu bếp rộng rãi.
ky tuc xa hang sang anh 10
Ký túc xá cũng có phòng giặt đồ với máy giặt hiện đại, luôn sẵn sàng phục vụ sinh viên, mang lại cho họ cuộc sống tiện nghi, thoải mái.

Khám phá ký túc xá sang trọng ở Hàn Quốc Ký túc xá ĐH Nữ sinh Ewha mang lại cho sinh viên cuộc sống thoải mái, tiện nghi trong không gian hiện đại.

4 ký túc xá sinh viên như khu nghỉ dưỡng, giá thuê hàng nghìn USD

Đối lập với những ký túc xá “ổ chuột”, 4 nơi ở hạng sang dưới đây được ví như khách sạn hạng sang, giá thuê phòng lên đến hàng nghìn USD mỗi học kỳ.

Nguyễn Sương

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục