Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kỹ thuật Implant phục hồi răng đã mất sau 48 giờ

Chỉ với liệu trình 48 giờ, công nghệ cấy ghép Implant sẽ khắc phục hàm răng khuyết thiếu, mang đến diện mạo ròn vẹn cho người sử dụng.

Tình trạng thiếu răng, mất răng do các nguyên nhân như gãy, nhổ không chỉ ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai mà còn tác động rất lớn đến tính thẩm mỹ trên gương mặt và nụ cười, khiến cho nhiều người gặp phải bất tiện trong giao tiếp và công việc.

Hiện nay, với kỹ thuật cấy ghép Implant tức thì, chỉ trong 48 giờ, khách hàng sẽ sở hữu hàm răng đều đặn mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Ưu điểm của kỹ thuật Implant tức thì

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật phục hình răng, được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao về hiệu quả và sự tiện lợi. Trước đây, phục hình một răng Implant hoàn tất phải mất 1-3 tháng cho những trường hợp bị tiêu xương hàm.

Benh vien tham my JW Han Quoc anh 1
Kỹ thuật cấy ghép Implant tức thì giúp khắc phục tình trạng khuyết răng ngay sau khi nhổ.

Hiện nay, với công nghệ Implant tức thì, khách hàng sẽ được cấy ghép răng thay thế ngay sau khi răng thật bị gãy hoặc nhổ trong 24 đến 48 giờ đầu. Lúc này, xương hàm gần như chưa bị ảnh hưởng, được bảo tồn nguyên vẹn, áp dụng cho các vùng răng thẩm mỹ như răng cửa, răng cối nhỏ, răng nanh…

Việc cấy ghép Implant sẽ được tiến hành ngay sau khi nhổ răng, từ đó rút ngắn thời gian điều trị ở mức tối đa, đẩy nhanh quá trình hồi phục, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Benh vien tham my JW Han Quoc anh 2
Răng khôi phục dễ dàng và nhanh chóng chỉ sau 48 giờ tại Nha khoa JW
Hàn Quốc.

Với kỹ thuật mới này, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí, đồng thời hạn chế được vấn đề bị tiêu xương, khó tái tạo răng... Kỹ thuật trồng răng 48 giờ tại JW cho thấy, tỷ lệ Implant tương thích và liền xương ổ răng gần như tuyệt đối, giúp nâng cao khả năng ăn nhai, tồn tại vĩnh viễn và thậm chí bền vững hơn răng thật.

Benh vien tham my JW Han Quoc anh 3
Khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tức thì tại Nha khoa JW Hàn Quốc.

So sánh công nghệ Implant tức thì

Bảng so sánh dưới đây sẽ thể hiện những ưu điểm của công nghệ cấy ghép Implant tức thì so với các phương pháp khác.

Benh vien tham my JW Han Quoc anh 4

Ưu đãi trồng răng Implant tức thì tại JW

Công nghệ cấy ghép Implant tức thì trong 48 giờ đang được ứng dụng tại Nha khoa JW Hàn Quốc. Đăng ký tại đây để nhận được ưu đãi giá trị lên đến 40% đối với các dịch vụ mới nhất: cấy ghép Implant tức thì (có xuất xứ từ Mỹ), tẩy trắng răng sau 30 phút, niềng răng vô hình, răng sứ nguyên khối…

Ngoài ra, nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2017, Bệnh biện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc dành tặng khách hàng những ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc, điều trị da da.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Địa chỉ: 44 - 46 - 48 - 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Website: koreadental.vn/nieng-rang

Hotline: 19000027 - 09. 6869. 2222

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Khỏe đẹp