Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ký quyết định nâng lương khi không còn làm giám đốc

Ông Lê Bá Cường không còn làm Giám đốc Ban Quản lý dự án Xây dựng dân dụng và công nghiệp tỉnh Bạc Liêu nhưng vẫn ký quyết định nâng lương cho một phó giám đốc.

Chiều 11/10, ông Nguyễn Tấn Khương, Chánh văn phòng UBND tỉnh Bạc Liêu, cho biết ông đã yêu cầu Sở Nội vụ Bạc Liêu kiểm tra lại việc ông Lê Bá Cường ký các giấy tờ với chức danh là Giám đốc Ban Quản lý dự án Xây dựng và công nghiệp tỉnh Bạc Liêu. Sáu ngày trước, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu ký quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Vĩnh (nguyên Trưởng Phòng Kinh tế hạ tầng thị xã Giá Rai) làm giám đốc ban này.

Ky quyet dinh nang luong khi khong con lam giam doc anh 1
Một trong những quyết định nâng lương được ông Cường ký ngày 10/10. Ảnh: CTV.

Hiện, ông Cường chưa được bố trí công tác mới do Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Dương Thành Trung đi công tác nước ngoài chưa về.

Dù không còn là lãnh đạo của ban nhưng ngày 10/10, ông Cường ký nhiều quyết định nâng bậc lương, tuyển dụng lao động với chức danh giám đốc. Trong đó có nâng bậc lương cho một phó giám đốc và một cán bộ kỹ thuật.

"Ngày 10/10, ông Cường còn ký hợp đồng lao động không xác định thời hạn với một phụ nữ. Việc làm này sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi của người lao động sau này vì ông Cường không còn làm giám đốc từ khi quyết định bổ nhiệm ông Vĩnh có hiệu lực", một cán bộ của Ban Quản lý dự án xây dựng dân dụng và công nghiệp tỉnh Bạc Liêu nói.

Chữ ký chủ tịch huyện trên sổ đỏ khi đã chuyển công tác

Gần hai năm chuyển công tác, chữ ký của nguyên Chủ tịch UBND huyện Thới Bình (Cà Mau) xuất hiện trên sổ đỏ của gia đình có đất tranh chấp, khiến vụ việc trở nên phức tạp.

 


Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Xã hội