Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Kỳ quặc máy 'kích nở' vòng 3 bằng chân không

Thẩm mỹ viện tại Miami đưa ra hình thức bơm vòng 3 mới được quảng cáo là không độc hại.

Cách đây vài năm, một bác sĩ thẩm mỹ tại Miami đã gặp rắc rối vì tiêm hỗn hợp xi măng, keo siêu dính, dầu khoáng vào bàn toạ của các bệnh nhân. Việc bơm độn vòng 3 thiếu khoa học này đã gây ra di chứng nặng nề cho các khách hàng, khiến mông và hông của họ bị sưng, cứng đơ, đau nhức thậm chí còn có dấu hiệu hoại tử.

Tuy nhiên, nhu cầu bơm vòng 3 của phụ nữ tại Miami là rất lớn. Nhiều người cũng không đủ tiền để tới các thẩm mỹ viện uy tín nhưng đắt đỏ. Ngoài ra, họ cũng sợ gặp phải các bác sĩ thẩm mỹ rởm sẵn sàng đem họ ra thử nghiệm các phương pháp tiêm, độn nguy hiểm.

Vì thế, gần đây, tại Miami rộ lên mốt "kích nở" vòng 3 bằng máy hút chân không. Máy có bộ phận gồm hai chiếc chụp được đặt lên hai bên bàn tọa. Lực hút chân không được cho là sẽ hút và làm tăng kích thước vòng 3 đáng kể.

Chiếc máy có bộ phận

Chiếc máy có bộ phận "kích đẩy" vòng 3 bằng lực hút chân không.

Giá cả của một lần trị liệu kỳ cục này chỉ khoảng 60 đô (khoảng hơn 1.2 triệu đồng) và được quảng cáo là cách duy nhất tăng kích thước vòng 3 an toàn, không độc hại, không biến chứng.

Nhiều ý kiến tỏ ra e ngại và không mấy tin tưởng ở bộ dụng cụ hút chân không thô sơ cũng như hiệu quả mà nó đem lại. Sợ mọi người nghi ngờ về chất lượng của liệu pháp bơm độn đặc biệt này, thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ đưa ra những hình ảnh trước và sau khi thực hiện trị liệu.

Tuy nhiên không ít người cho rằng vòng 3 được cải thiện bằng phương pháp này chỉ có tính tức thời. Vòng 3 trông có vẻ lớn hơn vì... bị sưng giống như chúng ta sử dụng phương pháp mát xa giác hơi.

Ảnh quảng cáo về công dụng của liệu pháp hút chân không tăng kich thước vòng 3.

Ảnh quảng cáo về công dụng của liệu pháp hút chân không tăng kich thước vòng 3.

http://danviet.vn/showbiz-giai-tri/ky-quac-may-kich-no-vong-3-bang-chan-khong-530112.html

Theo Thu Hương/Báo Dân Việt

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe