Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kỷ niệm 23 năm thành lập, OCB tung ưu đãi lên đến 7 tỷ đồng

Nhân dịp kỷ niệm 23 năm thành lập, OCB triển khai chương trình “Tưng bừng tuổi mới”, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 7 tỷ đồng.

Với mục tiêu thể hiện sự tri ân, OCB trao tặng giải thưởng cho các khách hàng gửi tiền tiết kiệm, vay vốn hoặc mở thẻ tín dụng, với 3 cơ hội nhân quà lấy ngay và trúng thưởng cuối kỳ. Chương trình diễn ra từ 14/6 đến 10/9, với nhiều giải thưởng giá trị như xe hơi, xe điện VinFast, điện thoại thông minh… tổng giá trị lên đến 7 tỷ đồng.

Đại diện OCB cho biết: “Qua 23 năm phát triển, ngân hàng đã không ngừng nỗ lực đổi mới dịch vụ nhằm gia tăng giá trị và trải nghiệm cho mỗi giao dịch của khách hàng. Đây là thời điểm OCB nhìn lại chặng đường đã qua, đồng thời đáp lại sự ủng hộ của hàng triệu khách hàng. Bên cạnh những giải pháp cho vay, chi tiêu thẻ hoặc gửi tiền tối ưu, OCB mong muốn được gửi tặng khách hàng những món quà ý nghĩa và thiết thực cho đời sống”.

Dịp này, khách hàng có nhu cầu gửi tiền tiết kiệm không chỉ hưởng lãi suất ưu đãi lên đến 7,9%/ năm, mà còn được nhận các phần quà giá trị cao và thiết thực. Chỉ với số tiền gửi tối thiểu từ 25 triệu đồng và kỳ hạn tương ứng, khách hàng sẽ được nhận phiếu rút thăm trúng quà ngay tại quầy.

OCB anh 1
Khách hàng tới giao dịch trực tiếp có cơ hội nhận các phần quà giá trị.

Đặc biệt, khách hàng gửi tiền từ 2 tỷ đồng, kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, sẽ được nhận thêm vàng trao tay từ OCB. Ngân hàng dành tặng 1.000 miếng vàng năm phân cho khách gửi 2-5 tỷ đồng và 100 miếng vàng một chỉ cho khách gửi trên 5 tỷ đồng. Ngoài ra, gói ưu đãi “Đặc quyền và Gắn kết” dành cho khách hàng ưu tiên (Priority) với các dịch vụ chăm sóc chuyên biệt như quyền ưu tiên phục vụ, thẻ tín dụng miễn phí, ưu đãi lãi suất vay, ưu đãi phí bảo hiểm...

“Trong bối cảnh các kênh đầu tư vàng, chứng khoán, bất động sản... tiềm ẩn nhiều rủi ro, gửi tiền ngân hàng vẫn được coi là kênh đầu tư an toàn hơn cả. Khách hàng OCB không chỉ hưởng ‘lãi suất kép’, đảm bảo khoản tiền an toàn và sinh lời bền vững, mà còn được tặng những phần quà giá trị”, đại diện ngân hàng nhấn mạnh.

Với lãi suất cho vay từ 5,99%/năm, OCB hiện nằm trong nhóm nhà băng có lãi suất cho vay thấp nhất thị trường. Nhân dịp sinh nhật, ngân hàng tiếp tục tung ra các ưu đãi lãi suất hấp dẫn. Cụ thể, đối với mỗi giao dịch vay có tài sản bảo đảm (vay mua nhà, vay tậu xe, tiêu dùng, vay sản xuất kinh doanh), OCB giảm 2,3% lãi suất trong vòng 6 tháng cho 23 khách hàng đầu tiên mỗi tháng. 23 khách hàng đầu tiên mỗi tháng vay tín chấp cũng được giảm lãi suất 2,3% trong vòng 3 tháng.

Chương trình “Mở thẻ liền tay - Lấy quà ngay” áp dụng cho 5 dòng thẻ chính: Thẻ tín dụng quốc tế Mastercard - Gold, Mastercard - Plantinum, JCB - Gold, JCB - Platinum và thẻ tín dụng lên kết Mastercard OCB - EVN. Theo đó, 2.300 khách hàng đầu tiên mở và kích hoạt thẻ tín dụng sẽ được nhận ngay mũ bảo hiểm thời trang, đạt chuẩn an toàn.

Ngoài các quà tặng trao ngay, giao dịch tại OCB dịp này, khách hàng còn có cơ hội nhân đôi niềm vui với chương trình quay số cuối kỳ. Chương trình dành cho các khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy từ 25 triệu đồng, gửi tiết kiệm trực tuyến kỳ hạn từ 6 tháng, vay từ 50 triệu đồng trở lên.

OCB anh 2
Ông Sanjay Chakrabarty - Phó tổng giám đốc OCB nhận giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu năm 2018 từ Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam.

Năm 2018, OCB lãi trước thuế 2.202 tỷ đồng, tăng 115,5% so với năm 2017. Đây là một trong ba nhà băng đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước công nhận triển khai thành công tiêu chuẩn quản lý rủi ro quốc tế Basel II vào cuối năm 2018.

Ngoài ra, ngân hàng cũng gặt hái được nhiều thành công khác: Được Moody’s nâng bậc xếp hạng lên B1 ở nhiều hạng mục quan trọng, áp dụng thành công nền tảng ngân hàng hợp kênh Omni Channel, IFM bình chọn là Ngân hàng đột phá nhất Việt Nam, Top 100 Sao Vàng Đất Việt năm 2018...

Độc giả theo dõi chương trình ưu đãi tại đây hoặc liên hệ hotline 1800 6678Giang Tiểu San

Bạn có thể quan tâm

VinFast Tài chính