Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Kỷ lục dành cho các bà mẹ ở Hollywood

Briney Spears là bà mẹ lắm scandal nhất, Angelina Jolie lại giành kỷ lục vì có nhiều con , còn Jessica Alba hãnh diện với danh hiệu "người mẹ gợi cảm nhất"...

Kỷ lục dành cho các bà mẹ ở Hollywood

Briney Spears là bà mẹ lắm scandal nhất, Angelina Jolie lại giành kỷ lục vì có nhiều con , còn Jessica Alba hãnh diện với danh hiệu "người mẹ gợi cảm nhất"...

Bà mẹ nhiều xì căng đan nhất : Britney Spears

Britney Spears luôn là cái tên “hái ra tiền” của các tờ báo lá cải. Chuyện đời tư của Brit luôn là đề tài nóng và chưa bao giờ nguội ở Hollywood. Tuy nhiên, topic bàn luận về bà mẹ trẻ này luôn là những chuyện không hề hay ho. Từ việc “nghiện rượu và thuốc lá đến bỏ bê chuyện con cái”, “ăn uống thả ga và style ra đường có khi là mặc áo mà không cần… quần” hay như “làm bạn thân với Paris Hilton và club điên cuồng”, rồi cạo đầu, khóc trước vỉa hè… Brit như “chết đuối” trong scandal.

Nhưng gần đây, bằng tất cả nỗ lực của mình, Brit đang dần lấy lại phong độ của “công chúa nhạc pop” và chứng tỏ cho cả thế giới biết, cô là một bà mẹ biết đứng dậy sau những “cú vấp” trong cuộc sống.

Bà mẹ nhiều con nhất : Angelina Jolie

Hiện tại, Angelina Jolie đang là bà mẹ hạnh phúc nhất Hollywood với 6 đứa con đa quốc tịch, Maddox từ Campuchia, Pax Thiên từ Việt Nam, Zaharra từ Châu Phi, Shiloh và 2 bé iu song sinh của Brad và Angelina nữa chứ. Với kế hoạch nhận tiếp một đứa con nuôi nữa tại Philipine và “nghi án” đang mang bầu một em bé là hiện thực thì rất có thể. 2009 này, Angelina sẽ đón chào thành viên thứ 8 vào gia đình nhỏ của mình chăng? Cũng phải khâm phục Angelina vì phải là một bà mẹ “siêu nhân” thì mới đủ sức quán xuyến các nhóc này.

Bà mẹ gợi cảm nhất: Jessica Alba

Nếu bạn được chứng kiến hình ảnh của Jessica 2 tuần sau khi sinh bé Honor thì sẽ chẳng ai tin là Jess vừa mới sinh cháu. Cô nàng lấy lại form quá nhanh đến mức sau hai tuần đã sẵn sàng diện bikini. Và hầu hết tại các giải thưởng điện ảnh hay những khảo sát bình chọn trên mạng, Jess vẫn luôn là cái tên đứng hàng top về độ gợi cảm vô đối.

Bà mẹ ít tuổi nhất: Jamie Lynn Spears

Cô em gái của Britney Spears đã làm cả thế giới phải sững sờ khi quyết định sinh con khi vừa mới 16 tuổi. Thậm chí, cô nàng còn chưa kết hôn. Sự kiện này đã tạo nhiều luồn dư luận trái triều về cách sống của một số ngôi sao trẻ hiện nay. Lượng fans của Jamie theo đó sụt giảm đáng kể và cũng khá nhiều các bậc phụ huynh “cấm chỉ” con em mình xem phim của cô nàng.

Bà mẹ nổi tiếng nhất nhờ “ăn theo” con cái: Dina Lohan

Nếu được hỏi ngay rằng: “Bạn có biết mẹ của Hilary Duff, Justin Timberlake, Jessica Alba hay Avril là ai không?”. Chắc chắn chỉ rất ít hoặc chẳng ai biết họ là ai. Nhưng nếu hỏi “Dina Lohan là ai” thì một loạt fans sẽ trả lời ngay chính là mẹ của Lilo. Bà Dina được PR hết cỡ nhờ con gái. Từ clip nhạc, các event lớn nhỏ, làm người mẫu cho nhãn hiệu thời trang… đâu đâu cũng thấy “bóng dáng” của bà Dina. Thậm chí bà còn có ý định ra một cuốn tự truyện nói về cuộc sống, những bí mật của Lind nữa. Cánh báo chí “đào mỏ” thông tin từ Dina như một xì ta chính hiệu ấy chứ.

Theo Kênh 14

Theo Kênh 14

Bạn có thể quan tâm