Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Kỷ luật phó phòng y tế thi hành công vụ trên bàn nhậu

Chiều 12/11, Ủy ban kiểm tra huyện ủy Đầm Dơi (Cà Mau) đã triển khai quyết định kỷ luật khiển trách về mặt đảng đối với ông Trần Thanh Hùng,Phó trưởng phòng Y tế huyện này.

Chiều cùng ngày, ông Võ Thanh Tòng, chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi cũng cho biết đang làm quy trình để xử lý kỷ luật ông Hùng về mặt chính quyền.

Trước đó, Ủy ban kiểm tra (UBKT) huyện ủy Đầm Dơi đã có kết luận xung quanh nội dung đơn tố cáo của bác sĩ Nguyễn Ngọc Lợi (xã Thanh Tùng, huyện Đầm Dơi).

Theo kết luận, ông Hùng kiểm tra việc hành nghề y dược tư nhân đối với bác sĩ Lợi trong đêm khi trong người có rượu là sai. Ngoài ra, ông Hùng tự ý thực hiện công vụ chứ không xin ý kiến của cấp trên. Việc lập biên bản của ông Hùng cũng không đúng quy định.

Liên quan đến vụ việc, bác sĩ Lợi thông tin thêm, ông chưa hài lòng đối với những nội dung mà UBKT huyện ủy Đầm Dơi đã kết luận. Vị này cho rằng một số nội dung sai phạm của ông Hùng chưa được làm rõ và cả dược sĩ Tăng Minh Tăng (cán bộ Phòng Y tế huyện Đầm Dơi đi cùng ông Hùng lúc lập biên bản).

Ông Lợi cho biết đã gửi đơn đến huyện ủy Đầm Dơi và lãnh đạo UBND tỉnh đề nghị làm rõ.

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20141112/ky-luat-pho-phong-y-te-thi-hanh-cong-vu-tren-ban-nhau/670799.html

Theo Đ.Triều-T.Thái/Tuổi trẻ

Bạn có thể quan tâm

Cà Mau Xã hội