Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Kỷ luật phó hiệu trưởng đánh nhân viên y tế của trường

Ngày 25/12, Sở GD&ĐT tỉnh Cà Mau xác nhận đã quyết định thi hành kỷ luật hình thức khiển trách đối với phó hiệu trưởng trường THPT U Minh.

Trước đó, vào năm học 2017-2018, thấy hoàn cảnh gia đình ông Trần Văn P. (nhân viên y tế của trường) khó khăn, ông Hoàng Kim Dĩnh (Hiệu trường trường THPT U Minh, đã nghỉ hưu) miễn tiền học thêm cho con ông P.

Tuy nhiên, khi ông Dĩnh về hưu, có thông tin cho rằng con ông P. không được miễn tiền học thêm nữa. Khi ông Trần Minh N., phó hiệu trưởng, và ông P. gặp nhau tại căng-tin của trường, hai người tranh cãi về việc này. Hai bên lời qua tiếng lại, dẫn đến đánh nhau.

pho hieu truong danh nhan vien y te anh 1
Trường THPT U Minh, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Sài Gòn Giải Phóng.

Cho rằng ông N. làm lãnh đạo mà “ăn hiếp” mình nên ông P. làm đơn phản ánh đến cơ quan chức năng.

Qua xác minh, Sở GD&ĐT Cà Mau kết luận giữa ông N. và ông P. trong lúc nói chuyện có lời qua tiếng lại, bất đồng ý kiến, thiếu kiểm soát bản thân dẫn đến đánh nhau.

Theo lãnh đạo Sở GD&ĐT Cà Mau, việc đánh nhau giữa ông N. và ông P., dù với bất cứ lý do gì, cũng… sai. Vì vậy, ngoài việc kỷ luật ông N., Sở GD&ĐT Cà Mau cũng yêu cầu hiệu trưởng trường THPT U Minh tổ chức kiểm điểm và có hình thức xử lý đối với ông P.

Nhiều trường đại học tuyển sinh ngành mới năm 2019

Robot và Trí tuệ nhân tạo, Kinh doanh số, Khoa học Thông tin Địa không gian... là những ngành học mới xuất hiện trong kỳ tuyển sinh năm 2019.


http://www.sggp.org.vn/ca-mau-ky-luat-pho-hieu-truong-danh-nhau-voi-nhan-vien-y-te-cua-truong-567258.html

Theo Tấn Thái / Sài Gòn Giải Phóng

Bạn có thể quan tâm

Bộ Giáo dục và Đào tạo Giáo dục