Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Kỷ luật một cán bộ đè đầu người dân xuống nước

Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Hồng Dân(Bạc Liêu) bị kỷ luật vì xô một phụ nữ ngã xuống nước khiến người này phải đi cấp cứu.

Ngày 25/9, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Hồng Dân (Bạc Liêu) kỷ luật ông Lâm Trung Thành (46 tuổi, Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Hồng Dân) với hình thức cảnh cáo về mặt Đảng.

Cuối tháng 8, ông Thành bị Công an huyện Hồng Dân xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng vì Xâm phạm sức khỏe của người khác. Hành vi của cán bộ này vi phạm quy định tại Điểm e, Khoản 3, Điều 5, Nghị định 197 của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực an ninh trật tự.

Ngày 1/7, ông Thành đi ra đồng ở xã Ninh Hòa (huyện Hồng Dân), phát hiện ruộng của gia đình khô nước. Cạnh đó là ruộng của bà T.T. (52 tuổi) có mở đường nước nhưng không đắp lại.

Cho rằng bà T. mở đường nước gây ảnh hưởng đến ruộng của mình, vị Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện đã xô ngã bà T. Nạn nhân còn bị ông Thành đè đầu xuống nước nhưng người dân xung quanh kịp thời can ngăn, đưa bà T. đi cấp cứu.

Can bo xo nguoi dan nga xuong nuoc anh 1

Xã Ninh Hòa (khoanh đỏ) ở huyện Hồng Dân, Bạc Liêu. Ảnh: Google Maps.

Gần 3.000 đảng viên ở TP.HCM bị kỷ luật

Trong nhiệm kỳ vừa qua, TP.HCM đã thi hành kỷ luật 2.849 đảng viên bằng các hình thức khiển trách, cảnh cáo, cách chức hoặc khai trừ ra khỏi Đảng.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Xã hội

Bao noi bao vao Bien Dong hinh anh

Bão nối bão vào Biển Đông

0 34

Sau bão số 8, một áp thấp nhiệt đới nối tiếp tiến vào Biển Đông. Chuyên gia cho rằng hình thái này có thể mạnh thành bão số 9 và tiếp tục gây mưa cho Trung Bộ đến hết tháng 10.