Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Kỷ luật cô giáo ném vở của học sinh xuống đất

Cô giáo Nguyễn Thị Tư đã nhận ra khuyết điểm của bản thân, hứa khắc phục và không để xảy ra việc ném vở của học sinh xuống đất.

Ngày 23/11, lãnh đạo Đảng ủy xã Vĩnh Thanh (Phước Long, Bạc Liêu) cho biết đã triển khai quyết định kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng đối với cô Nguyễn Thị Tư, giáo viên trường Tiểu học C xã Vĩnh Thanh. Về mặt chính quyền, Phòng GD&ĐT huyện Phước Long đang xem xét xử lý.

Sai phạm của cô Tư được phát hiện hơn một tháng trước, khi mạng xã hội xuất hiện clip ghi hình ảnh cô giáo 42 tuổi ném vở của học sinh xuống bục giảng.

Sau khi chấm điểm, nữ giáo viên này ném xuống đất rồi gọi tên từng em lên nhặt vở mang về bàn.

Hình ảnh phản cảm của cô giáo ở xã Vĩnh Thanh nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Rất nhiều ý kiến phê phán hành vi phản giáo dục của cô giáo có hàng chục năm trong nghề.

Trường Tiểu học C xã Vĩnh Thanh, sau đó, họp phụ huynh để cô Tư xin lỗi phụ huynh vì có hành vi chưa mẫu mực về sư phạm. Cô Tư đã nhận ra khuyết điểm của bản thân, hứa khắc phục và không để xảy ra vụ ném vở của học sinh xuống đất gây bất bình trong dư luận.

Cô giáo tiểu học ném vở của học sinh Clip ghi lại hành động phản cảm của giáo viên ở tỉnh Bạc Liêu, khi cô này ném vở của học sinh xuống đất.

Cô giáo bị tạm dừng dạy học vì ném vở học sinh xuống đất

Chấm điểm xong, cô Nguyễn Thị Tư, giáo viên trường Tiểu học C xã Vĩnh Thanh (Phước Long, Bạc Liêu), ném vở của học sinh xuống đất và gọi tên từng em lên nhặt về.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục