Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Kỷ luật cán bộ trường chính trị đăng Facebook sai sự thật

Đăng Facebook nội dung sai sự thật liên quan đến sức khỏe lãnh đạo cấp cao, một trưởng khoa của Trường Chính trị Trần Phú (Hà Tĩnh) bị kỷ luật nặng.

Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh vừa kỷ luật ông Lê Hữu Thuận (Trưởng khoa Lý luận Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh thuộc Đảng bộ Trường Chính trị Trần Phú) với hình thức cách chức Phó bí thư Chi bộ.

Noi xau lanh dao tren Facebook anh 1
Trường Chính trị Trần Phú (TP Hà Tĩnh). Ảnh: P.T.

Quyết định nêu rõ việc làm của ông Thuận là vi phạm nghiêm trọng, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân; làm giảm uy tín của bản thân và tổ chức Đảng, cơ quan công tác.

Trước đó, tối 4/5, trên trang Facebook cá nhân của ông Thuận (có tên Út Hữu) đăng nội dung sai sự thật liên quan đến sức khỏe của lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước. Sau khi đăng tải, ông Thuận còn tham gia bình luận xuyên tạc với những từ ngữ thiếu văn hóa,

Ngày 6/5, Ban chấp hành Đảng bộ Trường Chính trị Trần Phú tổ chức hội nghị bất thường để làm rõ hành vi vi phạm của ông Thuận. Ngay sau đó, trường có quyết định đình chỉ chức vụ và công tác giảng dạy của ông này.

Cán bộ trường chính trị nói xấu lãnh đạo lên Facebook

Trưởng khoa một trường chính trị ở Hà Tĩnh vừa bị đình chỉ chức vụ và công tác giảng dạy vì đăng tải nội dung sai sự thật liên quan đến sức khỏe của lãnh đạo cấp cao của Nhà nước.Phạm Trường

Bạn có thể quan tâm

Xã hội