Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Kỷ luật cán bộ chạm tay vào chỗ nhạy cảm của nữ tạp vụ

Hơn hai tháng xuất hiện clip Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Cà Mau chạm tay vào chỗ nhạy cảm của nữ tạp vụ, ông Hồ Ngọc Tấn đã bị kỷ luật.

Chiều 20/10, nguồn tin từ cơ quan chức năng ở Cà Mau cho biết Đảng ủy Dân chính Đảng tỉnh này đã triển khai quyết định kỷ luật với hình thức khiển trách về mặt Đảng đối với ông Hồ Ngọc Tấn, Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch.

"Ông Tấn đã vi phạm về đạo đức, nếp sống văn minh. Đảng ủy Dân chính Đảng sẽ đề nghị UBND tỉnh Cà Mau xử lý ông Tấn về mặt chính quyền", nguồn tin cho biết.

Pho giam doc sam so nu tap vu anh 1
Hình ảnh ông Tấn sờ soạng nữ tạp vụ được cắt từ clip.

Hơn hai tháng trước, nhiều người ở Cà Mau chia sẻ với nhau clip ông Tấn choàng tay vào vùng nhạy cảm của nữ nhân viên. Vụ việc xảy ra khoảng nửa năm, tại khu vực để bàn ghế và một số vật dụng làm việc thường xuyên của chị tạp vụ tại Sở này.

Giải trình với lãnh đạo, ông Tấn nói chuyện "vô ý" xảy ra khi nữ tạp vụ nói trong điện thoại có lưu hình đẹp, muốn đưa ông xem. Khi ông cầm lấy điện thoại thì chị này tránh qua một bên, giật điện thoại lại và kéo tay phó giám đốc đi theo rồi có ai đó quay phim, chụp ảnh.

Tin ông Tấn "vô ý" nên lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Cà Mau chỉ nhắc nhở cán bộ này. Sau đó, dư luận ở địa phương này thật sự "dậy sóng" khi xem clip có nội dung ngược lại những gì ông Tấn nói.

Clip dài 58 giây có nội dung nữ tạp vụ đứng soạn đồ ở bàn. Một lúc sau thì ông Tấn xuất hiện. Vị phó giám đốc được cho là đi ngang qua, rồi quay lại ôm nữ nhân viên và sờ soạng. Ông Tấn bỏ đi vài giây thì quay lại ôm, sờ soạng nữ tạp vụ lần nữa.

Từ sự thật này, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Cà Mau được cấp trên chỉ đạo phải kiểm điểm ông Tấn để có hình thức kỷ luật.

Hai tuần trước, khi họp kiểm điểm tại Chi bộ, ông Tấn tự nhận hình thức kỷ luật khiển trách. Đảng ủy sở sau đó tổ chức họp và đa số bỏ phiếu đề nghị kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Tấn.

Xin ý kiến tỉnh xử lý phó giám đốc sở 'sờ soạng' nữ tạp vụ

Sau khi báo chí công bố clip Phó giám đốc Sở Văn hóa Cà Mau ôm nữ tạp vụ, lãnh đạo đơn vị này yêu cầu ông Tấn giải trình để làm cơ sở báo cáo cấp trên.

 


Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Cà Mau Xã hội