Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Kỷ luật Bí thư TP Đà Lạt

Ông Hùng thiếu tu dưỡng, rèn luyện, vi phạm quy định của Đảng, vi phạm quy định về những điều đảng viên không được làm, gây dư luận xấu, bức xúc trong xã hội.

Bí thư TP Đà Lạt Trần Duy Hùng. Ảnh: A. Bình.

Ngày 30/9, tại kỳ họp lần thứ 10, khóa XI, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng nhiệm kỳ 2020-2025, quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với các ông Trần Duy Hùng (Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Đà Lạt) và ông Nguyễn Văn Triệu (Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Bảo Lộc).

Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng cho rằng ông Trần Duy Hùng đã thiếu tu dưỡng, rèn luyện, vi phạm quy định của Đảng, vi phạm quy định về những điều đảng viên không được làm và trách nhiệm nêu gương, nhất là vai trò người đứng đầu Đảng bộ, gây dư luận xấu, bức xúc trong xã hội, làm ảnh hưởng uy tín cá nhân và Đảng bộ TP Đà Lạt.

Còn ông Nguyễn Văn Triệu đã thiếu trách nhiệm trong việc quản lý, giáo dục gia đình dẫn đến để con ruột phạm tội, phải truy cứu trách nhiệm hình sự; vi phạm quy định của Đảng; vi phạm quy định về những điều đảng viên không được làm và trách nhiệm nêu gương, nhất là vai trò người đứng đầu Đảng bộ, gây dư luận xấu, bức xúc trong xã hội, làm ảnh hưởng uy tín cá nhân và Đảng bộ TP Bảo Lộc.

Cam Lâm hủy nhiều quyết định chuyển mục đích sử dụng đất

Huyện Cam Lâm hủy 4 quyết định chuyển đổi mục đích sử dụng đất trên địa bàn. Nhiều cán bộ địa phương này cũng bị kỷ luật do liên quan vụ việc.

Hoãn phiên tòa xét xử cựu Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên

Sáng 27/9, Viện KSND tỉnh Phú Yên và các luật sư đã đề nghị hoãn phiên tòa vì vắng mặt nhân chứng, người có nghĩa vụ liên quan.

A. Bình

Bạn có thể quan tâm