Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kỳ Duyên và Minh Triệu ngày càng thân thiết, cùng nhau sang Singapore

Hoa hậu Kỳ Duyên và Minh Triệu luôn bên nhau trong những dịp gần đây. Hai người hiện cùng đi nghỉ ở Singapore.

Ky Duyen va Minh Trieu anh 1
Trong dịp 8/3, Hoa hậu Kỳ Duyên và Minh Triệu cùng sang Singapore. Hai người đi cùng một số người bạn. Trên trang cá nhân, đăng ảnh từ Singapore, Kỳ Duyên chú thích: “Nhà mình sang tới đây mà vẫn có nhau”.
Ky Duyen va Minh Trieu anh 2
Kỳ Duyên bên Minh Triệu trong chuyến nước ngoài dịp 8/3. Hai cô gái thường mặc áo đôi, đi giày đôi.
Ky Duyen va Minh Trieu anh 3
Từ cuối năm 2018, Minh Triệu là người bạn không thể thiếu bên Kỳ Duyên. Người mẫu Minh Triệu được chú ý sau khi đoạt giải Đồng tại Siêu mẫu Việt Nam 2008.
Ky Duyen va Minh Trieu anh 4
Kỳ Duyên nói về Minh Triệu như một người bạn tri kỷ. “Nhiều lúc áp lực muốn ngã quỵ may mà có bạn bên cạnh luôn vững chãi đỡ mình lên. Thực sự rất cảm kích”, cô viết trên Instagram hồi giữa tháng 2.
Ky Duyen va Minh Trieu anh 5
Hình ảnh đời thường của Minh Triệu và Kỳ Duyên bên bạn bè, người thân. Hầu như sự kiện nào có mặt Kỳ Duyên đều có sự xuất hiện của Minh Triệu và ngược lại.
Ky Duyen va Minh Trieu anh 6
Những bữa cơm gia đình của hai người đẹp. Kỳ Duyên tiết lộ Minh Triệu nấu ăn rất ngon.
Ky Duyen va Minh Trieu anh 7
Cặp sao từng vướng nghi vấn hẹn hò đồng tính. Mỗi lần bị hỏi về tin đồn này, Kỳ Duyên đều tỏ ra không thoải mái và từ chối trả lời. Trong khi đó, Minh Triệu cho biết cô từng bật cười khi đọc tin trên mạng.
Ky Duyen va Minh Trieu anh 8
Khi được hỏi về chuyện thường mặc đồ đôi, dùng phụ kiện đôi với Minh Triệu, Kỳ Duyên nói: "Không chỉ Minh Triệu, tôi còn chơi thân với chị Diệp Lâm Anh, chị Lam Cúc. Những người chị em của tôi rất quý nhau nên thấy mỗi người mặc cái gì đẹp là chị em mặc cùng với nhau luôn. Tôi không biết người khác cảm thấy thế nào nhưng những người bạn của tôi thì rất thích thú khi mặc cùng với nhau những món đồ như thế".
Ky Duyen va Minh Trieu anh 9
Minh Triệu và Kỳ Duyên đều có gu thời trang cá tính, hiện đại.
Ky Duyen va Minh Trieu anh 10
Trước khi thân thiết với Minh Triệu, Kỳ Duyên từng có thời gian chơi thân với Jolie Nguyễn. Jolie Nguyễn cùng hội bạn thân Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh, Hà Lade, Lam Cúc thường xuyên tổ chức tiệc tùng, đi du lịch cùng nhau. Nhưng bạn bè cho biết Kỳ Duyên cư xử với Minh Triệu đặc biệt hơn.
Ky Duyen va Minh Trieu anh 11
Trên mạng xã hội, cư dân mạng gọi đây là cặp chị em thân thiết "ăn hình" của showbiz. Họ cùng sở hữu gương mặt đẹp góc cạnh, vóc dáng gợi cảm và mạnh mẽ.
Ky Duyen va Minh Trieu anh 12
Khoảnh khắc dân mạng phát hiện hai cô gái cùng đeo phụ kiện đôi. Kỳ Duyên không ngại những câu bông đùa dành cho bạn. Hoa hậu Việt Nam 2014 từng đăng ảnh Minh Triệu và chú thích: "Muốn đẻ con quá".

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Instagram.

Bạn có thể quan tâm

Giải trí