Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Kỳ Duyên: 'Minh Triệu khen tôi trưởng thành hơn sau Sao nhập ngũ'

Kỳ Duyên cho biết cô đến với Sao nhập ngũ là để trải nghiệm và thử thách bản thân. Bởi vậy, hoa hậu chưa từng nghĩ sẽ chiến thắng với số điểm cao nhất.

Những màn thể hiện của Hoa hậu Kỳ Duyên ở Sao nhập ngũ Khép lại 16 tập Sao nhập ngũ 2020, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã trở thành quán quân.

Sau 7 ngày tập luyện và thử thách tại chương trình Sao nhập ngũ 2020, Nguyễn Cao Kỳ Duyên có số điểm cao nhất và giành chiến thắng. Trong suốt chương trình, Kỳ Duyên cho thấy sự dẻo dai, điềm tĩnh và quyết tâm thực hiện các thử thách.

Với khán giả theo dõi chương trình, Hoa hậu Việt Nam 2014 có tính cách trưởng thành so với độ tuổi. Sau khi có được số điểm cao nhất ở Sao nhập ngũ, Kỳ Duyên nhận nhiều lời chúc mừng từ công chúng và đồng nghiệp.

"Sao nhập ngũ là kỷ niệm tôi không thể quên"

- Chiến thắng tại Sao nhập ngũ có mang lại cảm giác khác biệt với Kỳ Duyên?

- Chiến thắng này đối với tôi là điều không hề nghĩ tới trong suốt chặng đường. Mục đích tôi đến đây không phải giành chiến thắng, mà là trải nghiệm và thử thách bản thân với cuộc sống của người lính trong quân ngũ. Thế nên tôi cố gắng hết trong khả năng để xem giới hạn của bản thân tới đâu.

- Yếu tố nào quyết định chiến thắng của Kỳ Duyên?

- Đến với chương trình, tôi đặt ra mục tiêu rất rõ ràng. Tôi biết mình không hài hước như các thành viên khác, đổi lại tôi có sức bền, sự điềm tĩnh và phát huy thế mạnh. Ở đây, tôi cứ là chính mình, làm việc hết mình và trách nhiệm. Tôi nghĩ sự chân thật rất quan trọng trong game show hiện tại. Đặc biệt, con người không ai hoàn hảo, phải có những thử thách hoặc khoảnh khắc "xấu xí" một chút mới giúp bản thân hoàn thiện hơn.

- Nhìn lại hành trình Sao nhập ngũ, liệu có điều gì khiến chị tiếc nuối, chưa hài lòng?

Ky Duyen chien thang Sao nhap ngu anh 1

Giây phút Kỳ Duyên giành chiến thắng.

- Tôi không tiếc nuối bất cứ điều gì, chỉ là buồn một chút vì mọi người mới gặp nhau và thân thiết hơn một chút đã phải kết thúc chương trình.

Hiện tại, mỗi người trở về với công việc riêng của mình. Tôi ước gì có thêm thời gian để tham gia cùng các chị. Đây thật sự là kỷ niệm quá tuyệt vời mà chắc chắn tôi không thể quên được trong đời mình.

- Trong 5 nghệ sĩ còn lại cùng tham gia cuộc thi, ai là người để lại cho chị ấn tượng sâu sắc nhất?

- Ai cũng để lại cho tôi ấn tượng tốt và tôi thân với cả 5 chị còn lại. Mọi người đã cùng kề vai sát cánh, không quản ngại bất cứ khó khăn nào, thậm chí chia sẻ cả nước mắt nụ cười. Không có các chị, chắc chắn tôi không có hôm nay.

Tuy nhiên, tôi có cơ hội được gặp chị Nam Thư, Diệu Nhi, Khánh Vân nhiều hơn bởi cùng sinh sống, làm việc ở TP.HCM.

- Phải vượt qua những thử thách khó, Kỳ Duyên có bị thương hay ảnh hưởng sức khỏe?

- Bị thương là không thể tránh khỏi, tôi có lần đã chia sẻ “thành phẩm” sau khi quay hình lên mạng xã hội rồi. Vết thương nặng nhất là lần leo dây ngang bể bơi. Chân tôi bầm tím và rỉ máu, nhưng khi đó không hiểu sao tôi không thấy đau mà tiếp tục thực hiện nhiệm vụ.

Vết thương không ảnh hưởng đến sức khỏe mà giúp tôi rèn luyện thêm thể lực, tinh thần. Tôi vốn đam mê vận động, thể thao và sau chương trình, tinh thần này càng lớn hơn nữa.

- Kỳ Duyên từng tham gia nhiều cuộc thi, trong đó có Cuộc đua kỳ thú cũng đề cao tính vận động. Sao nhập ngũ có khác biệt?

- Tôi từng tham gia Cuộc đua kỳ thú cũng nhiều thứ thách khó, đòi hỏi sự vận động. Bởi vậy, cũng có những khán giả cho rằng Kỳ Duyên khi tham gia Sao nhập ngũ không mới mẻ, thậm chí lặp lại chính mình. Tuy nhiên, mỗi cuộc thi có màu sắc, tính chất khác nhau. Ở Sao nhập ngũ, ngoài sự vận động, rèn luyện thể chất, tôi còn được sống trong môi trường tập thể. Với tôi, cuộc thi vừa kịch tính, hấp dẫn nhưng cũng rất nhẹ nhàng, tình cảm.

Trong quá trình chương trình lên sóng, tôi cũng đọc nhiều bình luận. Tôi bất ngờ khi khán giả theo dõi và ủng hộ Kỳ Duyên khi thấy ở tôi một khía cạnh khác, mạnh mẽ hơn. Chính Minh Triệu - người bạn rất hiểu con người tôi cũng khen tôi trưởng thành hơn sau khi tham gia chương trình. Đó cũng là động lực để tôi cố gắng hơn và giành được chiến thắng trong chương trình.

Ky Duyen chien thang Sao nhap ngu anh 2

Kỳ Duyên có số điểm cao nhất tại Sao nhập ngũ.

"Tôi bất ngờ trước phản ứng của Khánh Vân"

- Qua chương trình, Kỳ Duyên rút ra cho bản thân bài học gì và từ đó thay đổi suy nghĩ, quan điểm ra sao?

- Như đã chia sẻ, Sao nhập ngũ là chương trình đề cao tính tập thể. Bởi vậy, qua 7 ngày, tôi học được sự kiên trì, trách nhiệm hơn. Tôi nhận ra tinh thần tập thể rất quan trọng và tiếp thêm cho mình sức mạnh để hoàn thành nhiệm vụ.

Thông qua chương trình, tôi hiểu được tình đồng chí thiêng liêng, sự vất vả, hy sinh, rèn luyện cực khổ của những người lính. Chúng tôi đã cùng ăn, ngủ, sinh hoạt, tập luyện. Đó sẽ là những kỷ niệm khó quên trong tuổi trẻ của tôi.

- Kỳ Duyên có thể chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ nhất chương trình?

- Kỷ niệm đáng nhớ nhất cũng là khi tôi thực hiện thử thách khó khăn nhất, chính là phần bắn súng thật. Việc bắn súng thật không hề dễ dàng, đặc biệt trong lần đầu. Ngoài việc thử thách bản thân, phần này còn khiến tôi và các chị em khá xúc động khi được đánh trận giả, cảm giác như lội ngược dòng lịch sử và hiểu hơn về những hy sinh của thế hệ đi trước.

- Vậy còn khoảnh khắc chị rơi nước mắt ở tập 2 vì không hoàn thành thử thách bật xa thì sao?

- Đó là lần duy nhất tôi rơi nước mắt trong suốt chương trình. Có chút tiếc nuối nhưng những giọt nước mắt đó thể hiện sự quyết tâm và động lực nhiều hơn.

- Đầu chương trình, Khánh Vân khá khó khăn trước yêu cầu tắm chung khi ở tập thể. Khi đó, chị và nữ diễn viên xảy ra mâu thuẫn. Mối quan hệ của 2 người sau đó thế nào?

- Với thử thách đó, tôi cũng khá bất ngờ trước phản ứng của chị Khánh Vân. Trong môi trường đoàn thể lại là quân ngũ, tôi chỉ muốn có được kết quả tốt nhất và hoàn thành thử thách. Do đó, khi chị Khánh Vân phản ứng mạnh, tôi không lường trước. Tuy nhiên, như mọi người đã thấy, sau đó chị Khánh Vân tự giải quyết được vấn đề và tôi cũng hiểu ra tắm chung là chuyện nhạy cảm, không phải ai cũng dễ dàng chấp nhận.

Sau đó, 2 chị em trò chuyện với nhau nhiều và thấu hiểu hơn. Mối quan hệ của chúng tôi không ảnh hưởng gì, thậm chí vẫn thân thiết như với tất cả thành viên còn lại.

Chúng tôi còn rủ nhau cùng tham gia chương trình khác sau khi Sao nhập ngũ kết thúc. Nhưng bởi lịch trình mỗi người đều bận rộn nên chưa thực hiện được kế hoạch. Tôi đang hy vọng có cơ hội thực hiện lời hứa đó cùng các chị.

Diệu Nhi là á quân, Kỳ Duyên trở thành quán quân Sao nhập ngũ 2020

Hoàn thành xuất sắc các nội dung từ đầu chương trình, Hoa hậu Kỳ Duyên là người đạt số điểm cao nhất và trở thành quán quân Sao nhập ngũ 2020.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm