Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Kỳ Duyên mặc sexy lội ruộng, H'Hen Niê khóc nức nở ở Cuộc đua kỳ thú

Các thử thách trong tập 2 Cuộc đùa kỳ thú được dự đoán kịch tính và khó khăn hơn.

H'Hen Niê, Kỳ Duyên khóc ở Cuộc đua kỳ thú Các thử thách ở tập 2 được dự đoán kịch tính và khó khăn hơn đối với mười đội chơi.

Trong chặng đua đầu tiên của Cuộc đua kỳ thú, các đội chơi đã thực hiện nhiệm vụ tại đỉnh Mã Pí Lèng. Đội nâu với hai thành viên S.T Sơn Thạch và Bình An về đích đầu tiên, nhận được thẻ ưu tiên. Với thẻ ưu tiên, họ được bỏ một nhiệm vụ bất kỳ hoặc có thể cứu được một đội khác.

Trong khi đó đội xanh lá và đội trắng cán đích ở vị trí cuối cùng. Cả hai đội bị phạt, không được cho tiền và phương tiện di chuyển khi bước vào tập 2. 

Trailer chặng đua mới vừa được hé lộ, cho thấy các thử thách kịch tính và khó khăn hơn. Nhiều thí sinh bị ngã khi thử sức với xe đua địa hình trên cung đường hiểm trở. 

Cuoc dua ky thu 2019 anh 1
Một tình huống trong tập 2. 

Dàn thí sinh hoa hậu như H'Hen Niê, Kỳ Duyên đều rơi nước mắt. Minh Triệu trấn an đồng đội của mình: "Cái này không cao bằng vách núi". Dù lội ruộng, Kỳ Duyên vẫn gây chú ý khi mặc trang phục gợi cảm.

Ngoài ra, khán giả cũng sẽ được chứng kiến khoảnh khắc Vũ Xuân Tiến của đội xanh lá phải chui xuống cống. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc liệu đây có phải một thử thách của chương trình. 

Trước đó, trong tập một, mười đội lần lượt vượt qua 4 thử thách, gồm tìm thẻ nhiệm vụ, vẽ lợn theo mẫu, lấy phân bón ruộng, đu dây xuống vực.

Ngay khi chương trình lên sóng, khán giả đã tranh cãi dữ dội. Đa số ý kiến cho rằng khâu biên tập ẩu, khiến các thử thách trở nên mờ nhạt, kém hấp dẫn. Một số người còn gọi chương trình năm nay là "đi dạo kỳ thú".

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

H'Hen Niê Phim ảnh