Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kỳ Duyên bức xúc khi bị ê-kíp Cuộc đua kỳ thú 'ghẻ lạnh'?

Trên trang cá nhân, Kỳ Duyên có bài viết được cho là thể hiện thái độ không hài lòng khi thời lượng lên hình của đội cô quá ít ỏi, thậm chí bị cắt ngang phần thử thách.

Theo dõi chương trình Cuộc đua kỳ thú, khán giả nhiều lần bức xúc vì đội Cam gồm 2 thành viên Kỳ Duyên và Minh Triệu xuất hiện quá ít. Nhiều người xem thậm chí cho rằng họ cảm giác cặp đôi người mẫu - hoa hậu chỉ lướt qua màn hình. 

Sau khi tập 9 lên sóng tối 31/8, chính Kỳ Duyên cũng lên tiếng. Cô bày tỏ: “60 chia hết cho 4 chứ nhỉ?”. Phía dưới, nhiều khán giả đồng cảm và đùa rằng thần tượng của họ đi thi Nhanh như chớp chứ không phải Cuộc đua kỳ thú.

Khi một người bạn bình luận liên quan đến vấn đề, hoa hậu đáp: “Không hiểu sao đang múa trả bài lại cắt, rồi người ta lại hỏi: ‘Ơ đội Cam này múa như nào mà được qua đấy. Chơi ăn gian à?”.

ky duyen cuoc dua ky thu anh 1
Hình ảnh thành viên đội Cam ở Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên.

Cô tiếp tục: “Phần của đội Cam là từ phút thứ 61 trở đi mà không có kết thúc, chỉ tiếc chương trình lên sóng đến phút thứ 60 là cắt rồi”.

Có chung nỗi bức xúc, một khán giả bày tỏ: “Bỏ công, bỏ việc cả tháng trời, mua sắm đồ chuẩn bị tươm tất, chơi hết mình tơi tả cả người. Bỏ ra quá nhiều thứ mà cuối cùng lại là đội lên sóng ít nhất. Tủi thân thật chứ. Nhưng thôi mất cái nọ bù cái kia. Con ghẻ của chương trình thì lại đông fan nhất”.

Tài khoản khác đồng tình: “Hôm nay ngồi xem không thấy đội Cam lên hình. Bài múa đội Xanh chiếu đi chiếu lại trong khi đội Cam bị cắt hết. Mấy tập đầu nhiều đội bị cắt thì không bức xúc, bây giờ còn 4 đội mà như thế”.

Trong tập 9, 4 đội chơi gồm Vàng (Lệ Hằng - H’Hen Niê), Xanh dương (Đỗ Mỹ Linh - Lê Xuân Tiền), Nâu (ST Sơn Thạch - Bình An) và Cam (Kỳ Duyên - Minh Triệu) thực hiện các thử thách tại Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên.

Sau khi vượt qua các nhiệm vụ như lộ trình tìm tem, chép thơ ở cổng Đại Đồng, đội Nâu về đích đầu tiên. Vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về đội Vàng và Xanh. Đội Cam giẫm thảm về đích cuối cùng nhưng không bị loại.

Bình An khó chịu với S.T ở chặng đua Triều Tiên Chặng thứ 9 của Cuộc đua kỳ thú diễn ra ở Triều Tiên, khiến nhiều khán giả trông ngóng.

Cuộc đua kỳ thú: Đỗ Mỹ Linh được khen ngợi

Ở chặng đua thứ 9, đội Nâu của S.T Sơn Thạch và Bình An vươn lên vị trí dẫn đầu. Khán giả hy vọng đội Nâu giữ vững phong độ trong tập chung kết.


Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Giải trí