Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Kwon Sang Woo bị đứt gân chân khi quay phim

Trong quá trình ghi hình cho phần 2 "The Pirates", diễn viên Kwon Sang Woo bị đứt gân chân ở phần nối cơ bắp giữa chân và xương gót.

Ngày 12/11, Sports Seoul đưa tin diễn viên Kwon Sang Woo mới gặp tai nạn trong quá trình quay phim. Nam tài tử bị đứt gân chân khi đang ghi hình cho The Pirates: Goblin Flag.

Đại diện ê-kíp chia sẻ với Sports Seoul: "Ban đầu, đoàn phim nghĩ rằng Sang Woo bị gãy chân. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra kỹ càng, nam diễn viên được chẩn đoán bị đứt gân chân Achilles - phần gân lớn và cứng nối cơ bắp giữa chân và xương gót".

Ngoài việc tham gia The Pirates: Goblin Flag, Kwon Sang Woo đang đảm nhận vai chính trong phim truyền hình Fly, Gae Cheon-yong - bộ phim của đài SBS. Vì vậy, việc nam diễn viên gặp chấn thương sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng ghi hình của cả hai bộ phim.

Hiện tại, ê-kíp Fly, Gae Cheon-yong đang lên kế hoạch điều chỉnh lịch quay phim để phù hợp với tình trạng sức khỏe của Kwon Sang Woo.

Kwon Sang Woo bi dut gan chan anh 1

Kwon Sang Woo bị đứt gân chân khi đang quay phần 2 của The Pirates. Ảnh: Sports Seoul.

Phía công ty quản lý của nam tài tử chia sẻ: "Sức khỏe của Kwon Sang Woo là quan trọng nhất. Tôi nghĩ anh ấy cần nghỉ ngơi vài ngày và theo dõi diễn biến tiếp theo. Việc đứt gân chân Achilles sẽ khiến việc đi lại của anh ấy không dễ dàng, điều này ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình ghi hình của hai bộ phim".

The Pirates: Goblin Flag là phần hai của The Pirates - bộ phim ra rạp vào năm 2014. Đây là bom tấn 9 triệu USD của Hàn Quốc quy tụ dàn sao đình đám như Kim Nam Gil, Son Ye Jin, Yu Hae Jin, Kim Tae Woo…

Kwon Sang Woo sinh năm 1976. Nhờ vai phụ trong Lời cầu hôn ngọt ngào (2001), tên tuổi của nam diễn viên bắt đầu được chú ý. Vai diễn chàng công tử giàu có, chung tình Cha Song Joo trong Nấc thang lên thiên đường (2003) đưa sự nghiệp của anh đến đỉnh cao.

Kwon Sang Woo bị tố từng đánh bạc

Tài tử "Nấc thang lên thiên đường" bị cáo buộc đã tham gia đánh bạc nhiều năm trước.


Thiên An

Bạn có thể quan tâm