Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Kwon Mina sau khi tố trưởng nhóm AOA bắt nạt suốt 10 năm

Kwon Mina cho biết cô đăng ảnh cắt cổ tay để nhận lại lời xin lỗi từ Shin Jimin.

Ngày 1/5, theo Koreaboo, Kwon Mina - cựu thành viên nhóm AOA - có bài đăng dài trên trang cá nhân nói về những khó khăn trong cuộc sống. Cô cũng giải thích lý do đăng ảnh cắt cổ tay sau đó xóa đi.

Theo lời nữ ca sĩ, cô muốn làm vậy để bạn bè của Jimin nhìn thấy, sau đó để Jimin liên hệ với mình. "Tôi cố gắng liên lạc với Jimin nhưng không được. Tôi chỉ cần nhận lại một lời xin lỗi", Mina viết.

Trong bài đăng dài, nữ ca sĩ nói cô thất vọng với những bình luận ác ý, có người thậm chí gọi cô là kẻ điên, đứng về phía Shin Jimin - người từng bắt nạt nữ ca sĩ.

Mina cho biết cô mệt mỏi khi nhiều người cho rằng Shin Jimin là nạn nhân. Cô không phải là người điên chỉ biết trưng bộ mặt tiêu cực. Mina khẳng định cô không bị rối loạn lưỡng cực hay tâm thần phân liệt như nhiều người nói. Cô chỉ bị trầm cảm nặng, chứng lo âu xã hội, rối loạn hoảng sợ.

Cô nói bản thân bị trưởng nhóm AOA bắt nạt suốt 10 năm. "Tôi bị Jimin bắt nạt từ năm 17 tuổi đến 27 tuổi. Cô ấy bắt nạt tôi mỗi ngày. Bây giờ nhìn lại, không hiểu sao tôi chịu đựng được điều đó. Tôi là đồ ngốc", cô viết.

Idol 27 tuổi cũng khẳng định Jimin chưa bao giờ có lời xin lỗi chân thành, dù trước đó đưa ra tuyên bố về vụ việc. Mina khẳng định trưởng nhóm AOA bị buộc phải xin lỗi cô nhưng sau đó bước đi với vẻ mặt kích động. Nữ ca sĩ thắc mắc tại sao Jimin đến nhà cô nhưng không hề có sự chân thành.

Mina cũng khẳng định các thành viên nhóm AOA không thực sự giúp đỡ hay muốn lên tiếng thay cho cô: "Họ không bao giờ bênh vực tôi chỉ vì họ không trải qua những gì tôi đối mặt".

Mina cho biết đến hiện tại cô vẫn đối mặt với chứng trầm cảm. Ngay cả gia đình cũng đau khổ với cô: "Tôi tự làm hại mình ít nhất ba lần một ngày. Gia đình tôi đau khổ vì điều đó. Họ luôn thắc mắc lý do đằng sau là gì".

Kwon Mina rời nhóm AOA sau khi tiết lộ bị Shin Jimin bắt nạt suốt 10 năm. Cô cho biết bản thân suýt tự tử vì bị chèn ép. "Tôi thấy bản thân dần bị hủy hoại, thậm chí tôi đã cố gắng tự tử", Kwon Mina giải thích trên trang cá nhân.

Sau khi bị Kwon Mina tố cáo bắt nạt, trưởng nhóm Shin Jimin cũng tuyên bố tạm rời xa showbiz.

Ca sĩ Mina bức xúc khi bị gọi là kẻ sát nhân

Mina cho biết nhiều tài khoản mạng gọi cô là kẻ điên loạn, sát nhân. Nữ ca sĩ phẫn nộ khi đọc những bình luận ác ý.

Trạch Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Thieu Bao Tram tro lai hinh anh

Thiều Bảo Trâm trở lại

0 12444

Thiều Bảo Trâm tâm sự cô muốn truyền tải năng lượng tích cực cho khán giả vào thời điểm dịch bệnh. Do đó, nữ ca sĩ quyết định phát hành MV "Love Rosie" với giai điệu vui tươi.