Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

KTM trình làng xe ý tưởng 800 phân khối

KTM 790 Duke Prototype được giới thiệu tại Italy. Đây là bản concept cho mẫu naked bike thương mại mới của KTM trong thời gian tới.

KTM 790 Duke Prototype ra mat tai Italy anh 1
Một trong những mẫu xe ý tưởng thu hút nhiều sự quan tâm tại triển lãm EICMA 2016 tại Milan vừa qua là KTM 790 Duke. Đây sẽ là sản phẩm tiếp theo trong dòng naked bike Duke của hãng xe Áo.
KTM 790 Duke Prototype ra mat tai Italy anh 2
790 Duke trang bị động cơ xi-lanh đôi 800 cc hoàn toàn mới của KTM. Theo hãng xe Áo, cỗ máy này sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người điều khiển khi sản xuất thương mại trong thời gian tới. Trong khi đó, những người chơi xe chờ đợi động cơ mới sẽ kết hợp được những ưu điểm của chiếc 690 Duke và 1290 Super Duke R.
KTM 790 Duke Prototype ra mat tai Italy anh 3
Thời điểm các hãng xe khác đều có những chiếc naked bike 800-900 cc, KTM cho thấy sự quyết tâm cạnh tranh bằng mẫu Duke mới này.
KTM 790 Duke Prototype ra mat tai Italy anh 4
790 Duke cũng sẽ được trang bị những công nghệ mới hiện nay như ride-by-wire, nhiều chế độ điều chỉnh van nạp/xả, kiểm soát lực kéo nhiều cấp độ...
KTM 790 Duke Prototype ra mat tai Italy anh 5
Cỗ máy này được gọi là LC8c (c thay cho compact), dung tích 800 cc lần đầu tiên góp mặt trong các sản phẩm của KTM.
KTM 790 Duke Prototype ra mat tai Italy anh 6
Những thông tin ban đầu về mẫu xe concept này còn khá sơ xài. Để biến nó thành bản thương mại, KTM phải đưa thêm nhiều tinh chỉnh khác phù hợp với thực tế.

Ngọc Tuấn

Ảnh: Lê Anh

Bạn có thể quan tâm

Xe máy Xe