Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kristen Stewart lên kế hoạch tổ chức đám cưới

Trong bài phỏng vấn mới đây, nữ diễn viên Kristen Stewart đã nói về vai diễn trong “Spencer”, kế hoạch tổ chức đám cưới cùng bạn gái.

Vừa qua, nữ diễn viên Kristen Stewart đã trả lời phỏng vấn ET trước thềm LHP Quốc tế Palm Springs 2022. Trong cuộc trò chuyện, nữ diễn viên chia sẻ về kế hoạch tổ chức đám cưới, sự nổi tiếng trở lại thời gian gần đây của Twilight cũng như vai diễn ấn tượng trong Spencer.

Hồi tháng 11/2021, Kristen Stewart và nữ biên kịch Dylan Meyer thông báo họ đã đính hôn sau hai năm yêu đương nồng nàn. Khi được hỏi đã chuẩn bị được gì cho lễ cưới, Stewart chia sẻ cô muốn giữ bất ngờ đến phút chót.

“Nói thế nào nhỉ, bạn sẽ phải chuẩn bị nhiều thứ, thường là vậy. Riêng tôi thì… ai biết chứ. Tôi thậm chí chưa rõ các chi tiết của buổi lễ hay chúng tôi sẽ tuân theo bao nhiêu thủ tục truyền thống. Nhưng tôi biết mình sẽ mặc gì, và không thể tiết lộ ngay lúc này. Chúng tôi sẽ giữ mọi thứ trong vòng bí mật và tạo bất ngờ vào phút chót”, nữ diễn viên chia sẻ.

Năm nay, tại LHP Quốc tế Palm Springs, Kristen Stewart được trao giải Spotlight cho màn hóa thân thành Công nương Diana ở bộ phim Spencer. Cô chia sẻ trải nghiệm khi thủ vai một nhân vật lịch sử có thật đã ảnh hưởng sâu sắc đến mình. Stewart nói: “Ấn tượng sâu sắc nhất tôi có được từ việc thực hiện bộ phim này có lẽ là cảm giác tự tin xen lẫn sự tự ti. Tôi chưa bao giờ cùng lúc cảm thấy bản thân mình thật to lớn và bé nhỏ”.

“Công nương Diana có thể kết nối, chạm tới trái tim mọi người cũng như mang đến những giá trị tích cực cho thế giới. Bà ấy thật kiên cường và nhân hậu. Cùng lúc, tôi cảm thấy rất vui khi được khám phá bản chất mộng mơ của người phụ nữ ấy”, Stewart chia sẻ.

Nữ diễn viên mô tả đó là hành trình lần đầu tiên mình trải qua trong đời. “Tôi nghĩ bà ấy là một nghệ sĩ. Diana rất giỏi kết nối với những người xung quanh. Đó chắc chắn là một tài năng và liên hệ vững chắc. Đó cũng là điều chúng ta đang thực hành. Tôi nghĩ trong tất cả những gì mình thích ở Diana, đó là điều tuyệt nhất”.

Nói về việc loạt phim Twilight nổi tiếng trở lại sau nhiều năm, Kristen Stewart cho hay cô còn không biết tác phẩm đã được phát hành trên nền tảng trực tuyến Netflix cho tới khi tình cờ xem được. “Tôi thấy phim trên Netflix và cũng chẳng quá bất ngờ. Tôi thấy khá kỳ quặc vì cứ ngỡ bộ phim đã ra mắt từ lâu, trong khi thực tế lại chưa xa đến vậy”, cô nói.

Ben Affleck: 'Đóng Justice League là quãng thời gian tệ nhất đời tôi'

Tại thời điểm ghi hình bộ phim “Justice League” (2017), Ben Affleck đang trải qua nhiều biến cố lớn trong cả đời tư lẫn công việc. Anh mô tả đó là trải nghiệm tệ nhất đời.

Trùm cuối và loạt câu hỏi về cái kết của bom tấn ‘Fast & Furious’

Chia sẻ với Zing, đạo diễn Justin Lin cho biết: “Tôi cảm thấy phần 9 là mở đầu cho đoạn kết của thương hiệu tốc độ".

Đóng góp của các phim bom tấn cho phòng vé Bắc Mỹ 2021

Năm qua, Walt Disney đã thu 1,17 tỷ USD từ phòng vé Bắc Mỹ - thị trường điện ảnh lớn thứ hai thế giới. Xếp vị trí thứ hai là Sony với hơn 1 tỷ USD.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm