Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kristen Stewart gợi cảm trong MV của nhóm Rolling Stones

Nữ diễn viên cực kỳ ngổ ngáo và gợi cảm lái chiếc Mustang màu xanh chạy khắp thành phố Los Angeles.

Các bố già rock'n'roll vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất là MV ca khúc Ride 'em on down và nhân vật chính của sản phẩm này không ai khác, chính là Kristen Stewart.

Dường như nữ diễn viên 26 tuổi không cần phải diễn trong MV này bởi đó hoàn toàn là hình ảnh đúng với cá tính của cô. Bước ra từ siêu thị với chiếc kẹo mút màu xanh, cô nàng ngổ ngáo lái chiếc Mustang màu xanh đời 1965 chạy khắp khu hạ thành phố Los Angeles trong giai điệu cuốn hút mang màu sắc electric blues hoài cổ.

Nói về vai diễn trong MV, Stewart phát biểu: "Không có lý do gì để tôi từ chối cơ hội tuyệt vời này. Âm nhạc của Rolling Stones, chiếc Mustang đời 1965 và một mình phóng xe khắp Los Angeles. Tất cả như một giấc mơ đầy cảm hứng! Chúng tôi chỉ mất đúng 1 ngày để hoàn thành sản phẩm này".

Kristen Stewart dong MV cua Rolling Stone anh 1
Blue & lonesome - album thứ 25 của ban nhạc lão làng Rolling Stones.

Ride 'em on down là single đầu tiên trong album mới nhất Blue & lovesome của nhóm Rolling Stones vừa ra mắt hôm 2/12. Đây là album phòng thu thứ 25 của nhóm nhạc cựu trào. Đĩa nhạc được truyền thông và giới chuyên môn đánh giá cao và khẳng định sức sáng tạo không hề mệt mỏi các nghệ sĩ dù đã ở độ tuổi U70.

Kristen Stewart có bạn gái mới

Sau nhiều nghi vấn, ngôi sao “Equals” gián tiếp xác nhận đang hẹn hò nữ ca sĩ St Vincent khi khóa môi cô trong bữa tối mới đây.


Hiếu Vân

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc