Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kpop là thể loại nhạc phổ biến nhất trên Instagram 2015

Nhạc Hàn và các ngôi sao thần tượng thống lĩnh bảng xếp hạng tổng kết năm của ứng dụng chia sẻ ảnh nổi tiếng thế giới.

Ngày 3/12, Instagram công bố danh sách những cái nhất trong năm 2015. 

Vượt qua hip-hop, rap, R&B, EDM, Kpop trở thành thể loại nhạc được nhắc đến nhiều nhất trong 12 tháng qua trên Instagram. Các ngôi sao Kpop cũng thống trị bảng xếp hạng người nổi tiếng có số lượng người theo dõi (follower) nhiều nhất.

Những gương mặt hot nhất của Kpop trên Instagram.

Chỉ tính riêng trong năm 2015, G-Dragon (trưởng nhóm Big Bang) có thêm hơn 3 triệu người theo dõi, đưa tổng số follower lên 6,9 triệu người. 

Ngôi sao Kpop được quan tâm thứ 2 là Tae Yeon - trưởng nhóm SNSD - với 5,5 triệu người theo dõi. Các vị trí tiếp theo thuộc về 3 thành viên EXO: Chan Yeol (5,5 triệu), Baek Hyun (4,9 triệu) và Se Hun (4,9 triệu).

T.O.P của Big Bang là ngôi sao mới dùng Instagram trong năm 2015 có nhiều người theo dõi nhất. 4 vị trí còn lại trong top 5 có Jessica (cựu thành viên SNSD), Krystal (fx), IU và Yoona (SNSD).

G-Dragon tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng sao Hàn có ảnh được thích (like) nhiều nhất. Tấm ảnh ấu thơ của chàng ca sĩ 27 tuổi đạt hơn 556.000 lượt thích. Xếp sau G-Dragon vẫn là trưởng nhóm SNSD Tae Yeon.

Tấm ảnh ấu thơ của G-Dragon có nhiều lượt thích nhất 556.000 lượt thích (like).

Trung tâm thương mại Dongdaemun Design Plaza ở Seoul là một trong những địa điểm được tag (đánh dấu) nhiều nhất trên Instagram. Ngày thiếu nhi Hàn Quốc (5/5) là ngày có số lượng ảnh đăng lên nhiều nhất trong năm 2015.


H.G

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc KPOP Âm nhạc