Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kinh Quốc làm xe ôm, yêu gái làng chơi trong phim

Diễn viên phim "Hướng nghiệp" không chỉ làm đạo diễn, nhà sản xuất mà còn đóng vai chính trong phim "Anh xe ôm và cô gái điếm khác".

Sau thành công của phim ngắn Anh xe ôm và cô gái điếm, Kinh Quốc tiếp tục ra mắt Anh xe ôm và cô gái điếm khác. Phim tiếp tục viết về chuyện tình định mệnh của hai con người mưu sinh vất vả bằng công việc được cho là “dưới đáy xã hội”.

Phim ngắn gồm hai tập, mỗi tập 15 phút. Tập một là câu chuyện dang dở về mối quan hệ của hai nhân vật chính, anh xe ôm (Kinh Quốc) và cô gái điếm (Phương Anh). Trong lần tình cờ giải cứu một cô gái điếm khỏi tay bọn bảo kê giang hồ, anh xe ôm đã cảm động và đem lòng yêu thương, muốn được che chở cho cô gái.

Kinh Quoc lam phim anh xe om va co gai diem anh 1
Kinh Quốc làm anh xe ôm trong phim. Ảnh: NVCC.

Quá trình tìm kiếm hạnh phúc đích thực, họ gặp nhiều rủi ro, nguy hiểm do cô gái luôn bị dân anh chị rình rập, đe dọa.  

Phần cao trào tập trung ở tập 2 khi anh xe ôm phải vào giải cứu cho người mình yêu bị bạn thân lừa đưa đến sào huyệt của nhóm giang hồ. Không đặc tả cảnh hành động giữa anh xe ôm và nhóm xã hội đen, trong vai trò đạo diễn, diễn viên, Kinh Quốc tạo tình huống hài hước, bất ngờ.

“Trong phim có cảnh tôi cầm hai đầu mạch điện đe dọa tên đại ca giang hồ khiến hắn sợ xanh mặt. Thật ra, để đóng cảnh đó, tôi chỉ sử dụng bình ắc quy xe máy để tạo ra điện nhằm hù dọa đối thủ. Không ngờ, đối thủ thấy xẹt ra tia lửa đã chết ngất khiến nhân vật chính không còn đất để dụng võ…”, Kinh Quốc vui vẻ kể lại hậu trường.

Diễn viên Kinh Quốc là gương mặt quen thuộc trong các bộ phim truyền hình. Anh được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim như Hướng nghiệp, Cổng mặt trời, Cô thư ký xinh đẹp... Năm 2006, anh nhận giải thưởng Nam diễn viên được yêu thích nhất của HTV Awards.

Gần đây, anh ít đóng phim mà tập trung sản xuất phim ngắn. Nam diễn viên từng chia sẻ đầu tư cho phim ngắn, anh lỗ gần 600 triệu đồng.

Kinh Quoc lam phim anh xe om va co gai diem anh 2
Kinh Quốc và vợ doanh nhân đã đăng ký kết hôn. Ảnh: NVCC.

Sau khi ly hôn với người vợ đầu tiên một thời gian dài, vào giữa năm 2016, nam diễn viên bất ngờ công bố về người vợ doanh nhân thứ hai. Anh cho biết mình và vợ đến với nhau vì sự cảm thông và yêu thương. Cả hai đã đăng ký kết hôn và có chung con gái 2 tuổi.

Thăm nhà 6 tỷ đồng của diễn viên Kinh Quốc ở Sài Gòn

Ngôi nhà 4 tầng với tổng diện tích gần 500 m2 của diễn viên "Hướng nghiệp" nằm trong khu dân cư yên tĩnh ở quận Bình Tân, TP.HCM.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh