Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Kinh nghiệm chọn sữa dê GmB chính hãng

Sữa dê ngày nay được biết đến như là nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng, ít béo, nhiều canxi, tốt cho sức khỏe.

Hơn 2.500 năm trước, một thôn nữ đã dâng lên bát sữa dê cho thái tử Tất Đạt Đa, người đang tu khổ hạnh, sức lực bị kiệt quệ, ngay khi uống xong bát sữa dê, sức khỏe thái tử được phục hồi và ngài đã tu đạt chính quả - trở trành Phật Thích Ca Mâu Ni. 

Từ thời cổ đại Ai Cập, nữ hoàng Cleopatra đã biết dùng sữa dê làm bí quyết  để giữ gìn sức khỏe và sắc đẹp. Sữa dê thời đó được ví như thần dược. Đàn ông tìm được sinh lực mạnh mẽ khi dùng sữa dê hằng ngày. Phụ nữ uống sữa dê hoặc tắm với sữa dê thì sẽ giúp cho làn da đẹp và mịn màng.

Vì sản lượng còn ít, nên sữa dê được sản xuất ra chủ yếu phục vụ cho giới nhà giàu quý tộc tại Mỹ và châu Âu.

Để tìm được nguồn sữa dê nguyên chất quý giá này, hãng sữa dê GmB đã đưa ra kinh nghiệm 6 bước chọn mua sữa dê GmB chính hãng như sau:

1. Bạn hãy nhìn, chạm và ngửi: Sữa dê GmB có màu trắng- vàng rất nhạt, bột sữa tơi xốp, mùi thơm nhẹ của bơ phomát sữa, có mùi rất riêng của sữa dê. Khí hậu tại Hà Lan mát mẻ quanh năm vào khoảng 16-20 độ, dê không tiết ra mồ hôi, giúp cho sữa dê GmB luôn luôn có mùi dịu nhẹ.

2. Bạn yêu cầu người bán hàng cung cấp giấy chứng nhận xuất xứ, sữa dê GmB được sản xuất tại Hà Lan, tên và địa chỉ nhà máy: Hyproca Dairy Products B.V, số 25 Hammerweg 7731 AH Ommen, The Netherlands.

Giấy chứng nhận xuất xứ - sữa dê GmB sản xuất tại Hà Lan.
Giấy chứng nhận xuất xứ - sữa dê GmB sản xuất tại Hà Lan.

3. Giấy chứng nhận công bố sản phẩm bột sữa dê GmB đạt tiêu chuẩn của Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế Việt Nam.


4. Bạn hãy xem trên nhãn bao bì có ghi rõ: sữa dê GmB sản xuất theo nhượng quyền của GmB Food International LLC (Mỹ), địa chỉ: 9040 Telstar, El Monte, California, 91731, The United States of America.

5. Hiện nay, sữa dê GmB không có sản phẩm nào đựng trong lon thiếc, chỉ sử dụng lon nhựa nguyên sinh để đóng gói và bảo quản, theo tiêu chuẩn dược phẩm - thực phẩm của FDA (Mỹ).

Sản phẩm sữa dê GmB dành cho trẻ em, phụ nữ và người cao tuổi.
Sản phẩm sữa dê GmB dành cho trẻ em, phụ nữ và người cao tuổi.

6. Xem dưới đáy lon sữa có 15 số seri để chống hàng giả, hàng nhái.

Mỗi lon sữa có một dãy 15 số seri khác nhau. Dãy số này không có thứ tự nhất định và được tạo ra ngẫu nhiên theo bí mật lập trình riêng của hãng GmB. Mỗi dãy số seri là thể hiện ngầm một lý lịch ẩn của từng lon sữa đó: ngày, giờ sản xuất, trên dây chuyền nào, số lô sản xuất, người chịu trách nhiệm xuất xưởng…

Vào website www.gmbfood.com, nhập 15 số seri của lon sữa mình mới mua vào mục check serial, để kiểm tra và biết ngay lon sữa trên tay mình là thật hay giả.

Những kẻ có ý định làm sữa giả sẽ không biết những con số seri này được tạo ra bằng cách nào, theo quy luật gì. Việc chống sữa giả, sữa nhái bằng công nghệ kỹ thuật số này có tính bảo mật rất cao và hữu hiệu. Như vậy, người tiêu dùng chắc chắn mua được sữa dê GmB chính hãng và rất yên tâm.

Chống sữa giả bằng công nghệ kỹ thuật số seri của hãng GmB.
Chống sữa giả bằng công nghệ kỹ thuật số seri của hãng GmB.

Sữa dê GmB đang có bán tại hệ thống siêu thị Big C và Coopmart TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai và Cần Thơ.

Giao hàng miễn phí tận nơi toàn quốc: (08). 3732 5555, 0944 79 0071

Công ty TNHH thực phẩm quốc tế GmB

457A Trần Hưng Đạo, quận 1, TP.HCM.

199 Xã Đàn (Kim Liên mới), quận Đống Đa, Hà Nội.

Website: www.gmbfood.com/vn

Tư liệu: GmB Food

Bạn có thể quan tâm