Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kingzone Việt Nam lần đầu tiên ra mắt

Thị trường smartphone vốn gần như bão hòa lại xuất hiện thêm một nhà sản xuất điện thoại gia nhập vào thị trường.

Bước đầu vẫn khá dè chừng, nhà sản xuất bắt đầu giới thiệu đến người tiêu dùng 2 sản phẩm mới thuộc 2 phân khúc khác nhau trong động thái dò xét thị trường.

Kingzone là một nhà sản xuất có nhiều trụ sở ở khắp các quốc gia. Xem giới thiệu tại đây.

Gia nhập thị trường Việt Nam với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng với mức giá bình dân, hãng Kingzone tự tin sẽ được lòng người tiêu dùng khi vạch ra các kế hoạch để chiếm lấy sự tin tưởng của những khách hàng khó tính. Ngoài bán hàng, hãng cũng mở rộng thêm nhiều dịch vụ giá trị gia tăng cho người dùng như khắc laze miễn phí trên sản phẩm, vật dụng cá nhân như chữ ký, hình vẽ…

Hãng cho đăng ký sử dụng thử sản phẩm miễn phí trong 3 ngày, hay tích lũy điểm K khi tham gia diễn đàn để giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm. Người dùng có cơ hội được quy đổi điểm K thành tiền mặt, xem thêm dịch vụ giá trị gia tăng.


Các showroom cũng được hãng đầu tư xây dựng chuyên nghiệp và đồng nhất trên khắp cả nước ở các thành phố lớn. Người dùng ở xa có thể đăng ký mua hàng tại các địa điểm ủy quyền của công ty. Kèm theo đó, hãng cũng đầu tư mạnh mẽ về con người, văn hóa bán hàng, để tại mỗi showroom hay đại lý Kingzone, khách hàng là thượng đế.

Lần này hãng Kingzone mang đến cho người dùng Việt 2 sản phẩm mới, trong đó mỗi sản phẩm sẽ có giá bán ở 2 mức hoàn toàn khác nhau .

Kingzone K1 - sang trọng, lịch lãm

Sản phẩm có giá bán lẻ 6,95 triệu đồng.
Sản phẩm có giá bán lẻ 6,95 triệu đồng.

Sản phẩm Kingzone K1 nhắm đến khách hàng có tính thẩm mỹ, cầu toàn, thích sự đẳng cấp và sang trọng. Kích thước màn hình 5,5 inch, mỏng 6,8 mm nhưng khá nặng, Kingzone K1 tạo cảm giác chắc chắn khi lần đầu tiên bạn cầm trên tay.

Kingzone S1 - rẻ, sang, chảnh

Sản phẩm có giá bán lẻ 3,65 triệu đồng.
Sản phẩm có giá bán lẻ 3,65 triệu đồng.

Xem link sản phẩm tại đây.

Hướng đến khách hàng nam - nữ trẻ tuổi, cá tính hoặc sinh viên, Kingzone S1 sở hữu thiết kế đơn giản, mỏng gọn. Đây là sản phẩm mà Kingzone kỳ vọng nhất.

Mọi chi tiết về công ty, về sản phẩm cũng như các dịch vụ, khách hàng gọi theo số hotline 1900.2040 chọn nhánh số 1 và nhánh 3 để được hỗ trợ.

Tư liệu: Kingzone

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ