Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kingsport trao 10.000 máy đo huyết áp cho người cao tuổi

Kingsport - nhãn hàng thuộc Tập đoàn Đông Dương tiếp tục chương trình “Hành trình nhân ái Kingsport 2021”, tặng máy đo huyết áp cho người cao tuổi trên cả nước.

Ngày 15/1, Kingsport bắt đầu chương trình “Hành trình nhân ái Kingsport 2021” đợt II, tặng 10.000 máy đo huyết áp cho người cao tuổi trên cả nước. Chương trình nằm trong chuỗi hành trình nhân ái “Hãy cùng Kingsport trao đi 1 triệu máy đo huyết áp đến người cao tuổi Việt Nam” được nhãn hàng tổ chức từ năm 2019, dự kiến kéo dài đến 2030.

Kingsport anh 1

Chương trình đặt mục tiêu tặng 1 triệu máy đo huyết áp cho người cao tuổi đến năm 2030.

Trong đợt I, Kingsport đã trao tặng 10.000 máy đo huyết áp cho người cao tuổi ở khắp các tỉnh thành trên cả nước qua hình thức online. Cụ thể, đợt I của chương trình diễn ra từ 15/11/2020 đến 5/12/2020. 10.000 máy đợt II sẽ được trao vào dịp Tết Nguyên đán, từ 15/1 đến 28/2. Kingsport kết hợp cùng đơn vị vận chuyển Viettel Post tổ chức chương trình theo hình thức đăng ký online và giao quà tại nhà cho khách tham gia.

Khách hàng tham gia đăng ký nhận máy đo huyết áp từ “Hành trình nhân áo Kingsport 2021” theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập thông tin tại hanhtrinhnhanai.kingsport.vn.

Bước 2: Chia sẻ fanpage Hành trình nhân ái Kingsport ở chế độ công khai.

Bước 3: Điền thông tin theo mẫu đăng ký trong link đã truy cập ở bước 1, thông tin gồm họ tên, ngày tháng năm sinh khớp với CMND; đăng tải CMND/thẻ căn cước (2 mặt), bấm xác nhận đăng ký.

Bước 4: Ban tổ chức gửi email xác nhận đăng ký thành công trong vòng 3-5 ngày kể từ ngày hệ thống ghi nhận thông tin khách hàng.

Bước 5: Trong vòng 3-5 ngày kể từ ngày công bố người tham gia nhận quà tặng hợp lệ, ban tổ chức sẽ gọi điện thoại liên hệ để tiến hành xác nhận thông tin.

Bước 6: Quà sẽ được giao cho đơn vị vận chuyển Viettel Post và giao đến tận nhà cho khách hàng.

Kingsport anh 2

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đánh giá cao ý nghĩa của chương trình tặng máy đo huyết áp.

Chia sẻ về chương trình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - đại sứ thương hiệu Kingsport tâm sự: “Đối với tôi, chương trình giống như một lời khích lệ đến những người cao tuổi ở mọi miền Tổ quốc, tiếp thêm động lực hướng đến cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn. Những chiếc máy đo huyết áp tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn. Đặt biệt, đợt 2 này diễn ra trong thời điểm xuân về, những người con, người cháu có thể đăng ký làm quà tặng làm quà Tết sức khỏe cho ông bà, cha mẹ”.

Nói về mục tiêu của chương trình, ông Lê Trường Mạnh - Tổng giám đốc kiêm nhà sáng lập nhãn hàng Kingsport cho biết: “Tôi dự kiến mỗi năm sẽ trao tặng số lượng máy theo cấp số nhân, ví dụ năm nay 10.000 máy thì năm sau có thể là 20.000-30.000 máy, sao cho trong vòng 10 năm sẽ tặng hết 1 triệu máy cho người già trên cả nước. Đây là tâm nguyện của tôi cũng như nhãn hàng để mang đến niềm vui, và sức khỏe cho mọi gia đình”.

Kingsport anh 3

Ông Lê Trường Mạnh và nhãn hàng Kingsport luôn mong muốn mang đến niềm vui và sức khỏe cho mọi gia đình.

Kingsport là nhãn hàng của Tập đoàn Đông Dương, bán lẻ thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe, với các sản phẩm như ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập… Trong 10 năm thành lập và phát triển, Kingsport luôn hướng đến sứ mệnh tạo được những giá trị tích cực, lan tỏa thông điệp yêu thương, quan tâm đến sức khỏe và hạnh phúc của người dùng Việt Nam.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm