Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Kim Woo Bin lấy lại phong độ ngoại hình

Sau vài năm điều trị ung thư vòm họng, Kim Woo Bin hoạt động nghệ thuật trở lại. Anh nhận nhiều lời mời quảng cáo và bắt đầu quay phim.

Ngày 15/6, Dispatch đăng tải loạt ảnh Kim Woo Bin tham dự sự kiện. Trong lần trở lại, nam diễn viên có thần thái tươi tắn. Sau khi điều trị bệnh ung thư vòm họng, Kim Woo Bin quay lại đóng phim, quảng cáo. Nam diễn viên được khen đã lấy lại vẻ ngoài phong độ.


Cuối năm 2020, Woo Bin lần đầu hoạt động trở lại. Anh là diễn viên chính trong TVC quảng cáo sản phẩm gia dụng. Trước đó, trong thời gian chữa ung thư, tài tử sinh năm 1989 sụt cân sâu.

Chia sẻ cuộc sống sau khi vượt qua căn bệnh hiểm nghèo, nam diễn viên cho biết anh bận rộn với lịch quay phim và việc cá nhân. Ưu tiên hàng đầu của Kim Woo Bin vẫn là duy trì sức khỏe ổn định.

Xuất hiện trên tạp chí Vogue Korea số tháng 12/2020, Kim Woo Bin cho biết anh không còn hứng thú với việc vẽ tranh. Nam diễn viên đi dạo và ngắm cảnh thiên nhiên khi có thời gian rảnh. Anh thích đến rạp chiếu công cộng và không cảm thấy bị làm phiền nếu có người hâm mộ nhận ra.

Thành viên TWICE trở lại sau khi giảm 8 kg

Jeong Yeon gặp vấn đề về tâm lý nên phải tạm ngừng hoạt động. Khi trở lại, nữ ca sĩ nhận nhiều lời chê bai.

Thiên An

Bạn có thể quan tâm