Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kim Tuyến lừa Đoàn Thanh Tài trong phim mới

Cặp đôi nhan sắc hóa thân vào 2 nhân vật có số phận trắc trở, rơi vào nghịch cảnh trái ngang từ một sai lầm của cha mẹ nhiều năm trước, trong tác phẩm 30 tập "Nỗi buồn có mắt".

Để thay van tim cho mẹ, Ái Hương (Kim Tuyến) đã lên thành phố kiếm tiền. Cô xin vào làm trong công ty của Minh Hào (Đoàn Thanh Tài) - một chàng công tử yêu quý Ái Hương một cách kỳ lạ.

Bên Ái Hương, Minh Hào cảm thấy được an tâm và không muốn ăn chơi lêu lỏng như trước nữa. Ái Hương lợi dụng Minh Hào để có tiền chữa bệnh tim ngày một nguy kịch của mẹ. Là một cô gái chân thành, kiên cường, Ái Hương tự nhận đó là hành động sai trái, nhưng vì hoàn cảnh hiểm nghèo ép buộc, nên cô hứa với lòng sẽ quay lại đền đáp Minh Hào khi có thể.

Tiến An (Thanh Thức) - bạn thân của Minh Hào biết được kế hoạch của Ái Hương nên đã nói với ông Thành - cha Minh Hào, khiến tình bạn giữa An - Hào bị rạn nứt. Do dính vào vụ ăn chia bất động sản, Ái Hương bị ông Thành truy tố.

Kim Tuyến đóng vai Ái Hương có tính cách mạnh mẽ, liều lĩnh, đã lợi dụng tình cảm của Minh Hào - vai diễn ngoan hiền hiếm hoi của Đoàn Thanh Tài.

Khi Ái Hương bị tạm giam cũng là lúc mẹ cô - bà Cầm (Hạnh Thúy) tìm đến xin ông Thành tha cho con gái mình. Bà bàng hoàng nhận ra ông Thành chính là người chồng đã ôm con trai bỏ đi cách đây 20 năm, Minh Hào và Ái Hương là anh em ruột.

Nhận ra vợ con, ông Thành làm đơn bãi nại cho Ái Hương. Vì không muốn sự thật làm đảo lộn cuộc sống của các con, ông Thành - bà Cầm quyết định tạm thời không nói ra sự thật. Thế nhưng, mọi việc trở nên phức tạp khi họ phát hiện tình cảm Minh Hào dành cho Ái Hương đã là tình yêu trai gái…

Nỗi buồn có mắt là cuộc chạm trán như sự sắp đặt của tạo hóa để bậc cha mẹ buộc phải nhìn lại quá khứ. Năm xưa, người cha bỏ đi xứ người với đứa con trai, để lại người vợ cùng đứa con gái trong cảnh nợ nần, nghèo khó và nuôi lòng hận thù sâu sắc. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ ở hiện tại đã giúp họ “trả nợ” cho nhau. Phim phát sóng hàng ngày lúc 20h45 trên SCTV14 từ 8/6.

Anh Dương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh