Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kim Tử Long tiết lộ sợ ma và không dám xem phim kinh dị

Nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long tiết lộ nhược điểm lớn nhất của anh là rất sợ ma và không dám xem phim kinh dị. Thế nên, anh không tránh cảm giác căng thẳng ở đêm thi có chủ đề ma.

Kim Tử Long tiết lộ chuyện sợ ma Nam nghệ sĩ cải lương cho biết ở nhà anh chỉ xem phim hành động và không dám xem phim kinh dị vì sợ ma.

Tap 20 Lang hai mo hoi anh 1

NSƯT Kim Tử Long làm giám khảo khách mời trong tập 20 của cuộc thi Làng hài mở hội. Với chủ đề Kinh dị ma làng, Việt Hương và Đại Nghĩa kết hợp MC Đình Toàn có màn giới thiệu nam nghệ sĩ cải lương khá ấn tượng.

Tap 20 Lang hai mo hoi anh 2

Cả 2 gọi nam nghệ sĩ U50 là "con ma Long" làm khán giả bật cười thích thú. Trong khi Việt Hương và Đại Nghĩa giữ vai trò chuyên môn thì Kim Tử Long đưa ra những lời khuyên có ích cho 4 đội chơi.

Tap 20 Lang hai mo hoi anh 3

Kim Tử Long tiết lộ nhược điểm lớn nhất của bản thân là sợ ma và không dám xem phim kinh dị. Vì vậy, anh hy vọng chủ đề Kinh dị ma làng nhưng những tiếng cười sẽ giúp anh lấn át được nỗi sợ hãi.

Tap 20 Lang hai mo hoi anh 4

Tuy vậy, nghệ sĩ cải lương nổi tiếng cũng không giấu vẻ hoang mang vì không biết thí sinh sẽ thể hiện sự hài hước thế nào với đề tài mang đậm chất huyền bí.

Tap 20 Lang hai mo hoi anh 5

Nghệ sĩ Đại Nghĩa đồng hành với danh hài Việt Hương ở bảng B của cuộc thi. Trấn Thành vì bận công việc nên đã rút khỏi ghế nóng. Vì thường xuyên hợp tác nên cả 2 khá ăn ý trong vai trò giám khảo.

Tap 20 Lang hai mo hoi anh 6

Vì lịch làm việc dày đặc nên người thân của Việt Hương thường mang đồ ăn vặt đến trường quay cho nữ nghệ sĩ hải ngoại.

Tap 20 Lang hai mo hoi anh 7

Trước khi ghi hình, Việt Hương và MC Đình Toàn trò chuyện với các thí sinh. Bốn đội chơi lựa chọn các tiểu phẩm: Rừng tự sát, Đất thiêng, Trạm xá kinh dị, Bí mật hậu cung để tranh tài. Tập 20 sẽ được phát sóng lúc 21h tối 14/9 trên THVL1.

Kim Chi

Ảnh: DL Duy

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh